Hướng dẫn cách sử dụng máy, bình lọc nước mới mua

1763 Views

Máy lọc nước Sanaky với khả năng lọc sạch cặn bẩn , kim loại năng, vi khuẩn… có trong nguồn uống hằng ngày mà mắt thường không thấy được. Cách sự dụng loại máy lọc này đơn giản đến mức bạn không cần quan tâm đến chỉ việc mở vòi và lấy nước uống. Tuy nhiên đó chưa phải cách sử dụng hiệu quả nhất. Sau đây là 3 lưu ý sử dụng máy lọc nước Sanaky mà bạn nên biết. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

3 lưu ý sử dụng máy lọc nước Sanaky bạn nên biết

Xả nước ngay trong lần đầu tiên mua về và sử dụng

Nếu bạn để ý thì nước lọc ra trong lần đầu chạy máy sẽ có những cặn nâu đen và bụi lẫn trong nước. Nhiều người lầm tưởng lõi lọc có vấn đề nên ra nước “bẩn”. Thực sự thì đây chỉ là bụi than dẫn trong nước phát sinh trong quá trình đi qua lõi lọc làm từ than hoạt tính dạng bền. Nước sau khi đi qua lỗi lọ này sẽ rửa trôi màu và những hạt bụi li ti trên vật liệu đó và làm sạch hoàn toàn cho vật lệu lọc.

Nhà sản xuất máy lọc nước Sanaky cũng khuyên bạn nên xả 4-5 lần nước lọc đầu tiên để đảm bảo và ổn định chất lượng nước đầu ra khi sử dụng. Từ các lần lọc sau bạn sẽ không còn thấy hiện tượng bụi và cặn bẩn này thêm lần nào nữa.

Thay lõi lọc định kỳ theo khuyến cáo

Nhiều người nghĩ lõi lọc nước có thể sử dụng vĩnh viễn, đây là sự hiểu lầm rất nghiêm trọng. Bởi lõi lọc qua quá trình sử dụng lâu dài sẽ mất đi khả năng diệt khuẩn, vi khuẩn sẽ tích tụ trong lõi lọc và theo ra ngoài khi bạn lấy nước uống. Mà theo các chuyên gia thì nước qua các lõi lọc đã quá hạn còn nguy hai hơn là nước chưa qua xử lý.

Vì vậy rất nguy hiểm nếu các lõi lọc nước không được thay định kỳ. Bạn nên quan tâm đến vấn đề này để đảm bảo nguồn nước uống của gia đình mình đảm bảo sạch và giàu khoáng chất.

Xem thêm: Bao lâu thì nên thay lõi lọc nước

Thay nước sau khi thay lõi lọc

Đương nhiên với việc thay lõi lọc mới cho lõi lọc cũ thì bạn cũng nên tiến hành thay nước để đảm bảo việc vận hành không bị nhiễm khuẩn trước đó sót lại. Cũng như tránh tình trạng tắc đường ống nước khi sử dụng.

Trên đây là 3 lưu ý sử dụng máy lọc nước Sanaky, bạn hãy ghi nhớ để việc sử dụng máy lọc nước an toàn, đúng cách và mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

Sanaky Việt Nam

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0979.55.70.85