Bạn có biết về hệ thống khí lạnh vòng cung của tủ lạnh

672 Views

Bạn có biết về hệ thống khí lạnh vòng cung của tủ lạnh, giúp mang khí lạnh đến mọi ngóc ngách của tủ lạnh một cách nhanh chóng và đồng đều. Hãy cùng Sanaky Việt Nam tìm hiểu về công nghệ làm lạnh này nhé.

Bạn có biết về hệ thống khí lạnh vòng cung của tủ lạnh

Hệ thống khí lạnh vòng cung là gì?

Hệ thống khí lạnh vòng cung là hệ thống cho khí lạnh được thổi từ phía sau lưng tủ (nơi lạnh nhất) sau đó lưu chuyển đến mọi ngóc ngách trong tủ lạnh. Nhờ đó, khí lạnh luôn được cung cấp đầy đủ cho tủ lạnh khả năng làm lạnh đồng đều và ổn định.

Hệ thống khí lạnh vòng cung giúp khắc phục những hạn chế của việc hơi lạnh không đồng đều giữa các ngăn của các loại tủ lạnh thông thường hay gặp phải.

Kết hợp với hệ thống này đó là chức năng lựa chọn các mức độ làm lạnh khác nhau. Giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cũng như mức độ làm lạnh cần thiết để bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn.

Bạn có biết về hệ thống khí lạnh vòng cung của tủ lạnh

Tác dụng của hệ thống luồng khí lạnh vòng cung

Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung sẽ giúp người sử dụng có thể yên tâm khi bảo quản thực phẩm mà không lo lắng thực phẩm sẽ bị đông đá do quá lạnh hoặc bị ôi thiu do không đủ độ lạnh. Với hệ thống luồng khí lạnh vòng cung thì thực phẩm sẽ luôn được làm lạnh đồng đều và chất lượng thực phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo bữa ăn dinh dưỡng cho cả nhà.

Không chỉ thế, công nghệ này còn giúp cung cấp các ion âm cho tủ lạnh trong quá trình hoạt động, các ion âm này có tác dụng tích cực trong việc diệt khuẩn. Nhờ đó, tủ lạnh không chỉ làm lạnh hiệu quả mà còn được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại do môi trường bảo quản thực phẩm mang lại.

Xem thêm: Công nghệ làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh

Có thể nói, hệ thống khí lạnh vòng cung của tủ lạnh đã thật sự chinh phục rất nhiều người tiêu dùng từ bình dân cho đến cao cấp. Hy vọng với bài viết này, bạn đã có thể hiểu được về công nghệ làm lạnh mới này. Nếu bạn đang có nhu câu mua tủ lạnh thì bạn cũng có thể cân nhắc mua tủ lạnh có sở hữu công nghệ làm lạnh chất lượng này.

Sanaky Việt Nam

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650