Bạn muốn mua tủ đựng kem? Hãy đọc bài viết này nhé

Tủ bảo quản kem có rất nhiều thương hiệu, thiết kế mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Với khả năng bảo quản thực phẩm rất tốt với công suất lớn, giúp người dùng có thể bảo quản thực phẩm tốt nhất. Vậy tủ kem hoạt động như thế nào? Mua tủ đựng kem ở đâu tốt ? Hãy đọc những chia sẻ dưới đây nhé.

Tủ kem hay tủ đông bảo quản kem là sản phẩm không thể thiếu đối với nhiều của hàng bán kem hay đồ đông lạnh. Nhưng trước vô số những sản phẩm tủ kem đang được bày bán trên thị trường thì cũng gây khá là nhiều khó khăn đối với người tiêu dùng khi tìm hiểu và tìm mua loại sản phẩm này

Mua tủ đựng kem ở đâu?

Mua tủ đựng kem ở đâu?

Tủ kem hoạt động như thế nào?

Tủ kem có nguyên lý hoạt động giống những chiếc tủ đông khác. Làm lạnh bằng block nén khí gas, làm áp suất nhiệt độ tăng lên, lúc này khí gas ở trạng thái khí, ngưng tụ tại dàn ngưng.

-Dàn ngưng sẽ giúp khí gas giảm bớt nhiệt do áp suất gây ra. Lúc này sẽ diễn ra quá trình tỏa nhiệt và ngưng tụ, khí gas nguội đi và ngưng tụ thành chất lỏng chảy vào van tiết lưu.

-Chất lỏng chảy từ nơi có áp suất cao đến nơi có áp suất thấp. Sau đó bay hơi chấp nhận nhiệt nóng từ không khí trong tủ tỏa ra, trong quá trình bay hơi sẽ hấp thụ nhiệt và làm lạnh.

-Dàn bay hơi cho phép các chất làm lạnh hấp thụ nhiệt, làm lạnh bên trong tủ đựng kem. Sau khi chuyển đổi sang thành khí gas thì trở về máy nén và tiếp tục thực hiện theo như chu trình trên.

Mua tủ đựng kem ở đâu tốt

Sản phẩm tủ đựng kem ngoài bảo quản kem còn có thể sử dụng để bảo quản rất nhiều loại thực phẩm khác như: thực phẩm chưa qua chế biến, thực phẩm chín, rau củ hay hoa quả tươi… Với thiết kế, dung tích đa dạng giúp người dùng có thể bảo quản mọi loại thực phẩm tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn dùng để bày bán sản phẩm, tôi khuyên bạn nên sử dụng loại tủ đông mặt kính lùa. Với loại tủ này, bạn vừa có thể bảo quản vừa có thể trưng bày thực phẩm của mình, tăng cao khả năng bán hàng hơn là loại tủ đông không kính.

Tủ đựng kem có công nghệ kháng khuẩn loại bỏ vi khuẩn bằng các phân tử Nano bạc, không cho các vi khuẩn phát triển và xâm nhập sang những thực phẩm khác.

mua tủ đựng kem ở đâu tốt

Xem thêm: Tư vấn mua tủ kem

Nên mua tủ đụng kem ở đâu thì tốt? Bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp có uy tín hoặc những đại lý lớn để mua. Nếu hiện tại bạn chưa tìm được đia chỉ nào, thì hãy đến với Sanakyvietnam.net – Website chuyên cung cấp các sản phẩm điện tủ, điện lanh, đồ gia dụng chính hãng của Sanaky với giá tốt nhất trên thị trường. Hãy gọi tới số Hotline: 0979.55.70.85 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Một số model tủ kem giá tốt đang bán chạy tại Sanaky Việt Nam:

Giảm giá!
SALE
Giá niêm yết: 9.650.000
Giá bán: 8.990.000
Giảm giá!
SALE
Giá niêm yết: 10.950.000
Giá bán: 10.390.000
Giảm giá!
SALE
Giá niêm yết: 15.490.000
Giá bán: 14.640.000
Giảm giá!
SALE
Giá niêm yết: 19.990.000
Giá bán: 17.890.000