Biến tủ đông thành tủ mát với Sanaky

4328 Views

Có khá nhiều khách hàng đến với Sanaky Việt Nam mua tủ đông và có câu hỏi sử dụng tủ đông như tủ mát để bảo quản rau củ quả hay nước giải khát có được không? Trước đây thì không, bởi nhiệt độ mặc định của tủ mát được cài đặt là từ 0oC đến -18oC không thích hợp để bảo quản rau củ quả. Thay vào đó bạn sẽ phải sử dụng 1 chiếc tủ có 1 ngăn đông và 1 ngăn mát riêng biệt để làm điều này. Tuy nhiên, việc biến tủ đông thành tủ mát giờ không còn là việc không thể nữa.

Tháng 7 vừa qua hãng Sanay đã hoàn thành việc nâng cấp tính năng cho sản phẩm tủ đông nhãn hiệu Sanaky của mình để đáp ứng thêm nhu cầu những khách hàng khó tính của mình. Cụ thể là 3 model tủ đông 1 ngăn Sanaky: VH-5699HY3, VH-6699HY3, VH-8699HY3.

Biến tủ đông thành tủ mát? Hoàn toàn có thể với tủ đông Sanaky

Tại sao lại có thể biến tủ đông thành tủ mát

Sự khác biệt cơ bản nhất giữa một chiếc tủ đông và một chiếc tủ mát đó chính là nằm ở nhiệt độ làm lạnh của tủ để phục vụ cho nhu cầu bảo quản các loại thực phẩm khác nhau. Tủ mát với nhiệt độ từ 0oC đến 10oC thích hợp với việc bảo quản mát các loại thực phẩm như: rau, củ ,quả, nước giải khát… Còn tủ đông với nhiệt độ từ 0oC đến – 18oC sẽ thích hợp cho việc bảo quản đông thực phẩm như: thịt, cá, kem… trong thời gian dài.

Chính vì thế, tính năng mà hãng Sanaky nâng cấp cho chiếc tủ đông 1 ngăn của mình đó chính là khoảng nhiệt độ điều chỉnh được mở rộng thêm: từ 0oC đến – 18oC thành 10oC đến – 28oC. Với tính năng điều chỉnh nhiệt độ được nâng cấp này, người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ của chiếc tủ đông để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Hơn nữa, ngoài khả năng biến đông thành mát thì bạn cũng có thể biến ngăn đông thông thường thành ngăn đông mềm và ngăn đông cứng với núm vặn điều chỉnh nhiệt độ nằm trên thân tủ.

Biến tủ đông thành tủ mát? Hoàn toàn có thể với tủ đông Sanaky

Hướng dẫn sử dụng

Sanaky cũng có bảng điều khiển tham khảo để khách hàng có thể điều chỉnh để lựa chọn chế độ làm lạnh mong muốn như sau:

Vị trí Số MIN Số (Giữa MIN và 1) Số 1 tới số 5 Số MAX
Nhiệt độ 0oC đến 10oC 0oC đến -8oC -14oC đến -25oC -28oC
Trạng thái thực phẩm Ướp lạnh bia, nước giải khát, rau củ quả các loại… Thực phẩm giữ độ mềm tươi từ 1 đến 2 ngày Cấp đông nhanh cho thực phẩm. Thực phẩm đông đá hoàn toàn Không khuyến khích sử dụng

Lưu ý: ở mức nhiệt độ MAX (-28oC) tủ vẫn hoạt động được bình thường. Tuy nhiên, hệ thống làm lạnh sẽ phải hoạt động với mức công suất tối đa, nếu hoạt động liên tục trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng xấu tới tuổi thọ cũng như độ bền của sản phẩm. Do đó hãng không khuyến khích khách hàng cài đặt ở mức nhiệt độ tối đa này.

Xem thêm: Tủ đông gia đình 100 lít thương hiệu Sanaky

Như vậy, ngoài khả năng biến thành tủ mát thì sản phẩm còn có thêm tính năng cấp đông mềm. Nếu bạn chưa biết tính năng này là gì thì cấp đông mềm là công nghệ bảo quản đông lạnh thực phẩm mà không bị đông cứng hoàn toàn. Bạn có thể chế biến thực phẩm ngay lập tức mà mà không cần tốn thời gian chờ đợi để ra đông hay phải sử dụng lò vi sóng. Vô cùng tiện lợi phải không nào.

Có thể nói đây là dòng sản phẩm tủ đông 1 ngăn 3 trong một của hãng Sanaky với 3 chức năng là: làm mát, đông mềm và đông cứng. Có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, như biến tủ đông thành tủ mát, biến ngăn đông cứng thành ngăn đông mềm vô cùng tiện lợi.

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650