Các model tủ đông inverter 600 lít của Sanaky

Các model tủ đông inverter 600 lít Sanaky là bản nâng cấp của các model tủ đông thường cũng 600 lít của Sanaky . Thuộc dòng tủ có dung tích lớn “đại trà” được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Với dung tích lớn vừa phải đáp ứng được nhu cầu  của các siêu thị, quán ăn hay nhà hàng. Hơn nữa với công nghệ Inverter tiết kiệm điện thì đây là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua .

Hiện nay trên thị trường Sanaky mới chỉ có 2 model tủ đông inverter với dung tích 600 lít. Dưới đây là thông số của 2 model tủ này cùng các tính năng của chúng.

Hai model tủ đông inverter 600 lít của hãng Sanaky

VH-6699HY3: có thiết kế nằm ngang với 1 ngăn đông thông rộng với 2 cánh mở. Dung tích 600 lít cho phép bảo quản được nhiểu thực phẩm hơn.

Tủ đông Inverter 600 lít Sanaky VH-6699HY3
Tủ đông Inverter 600 lít Sanaky VH-6699HY3

Công nghệ inverter (biến tần), giúp kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không đáng có. Do đó giúp tủ tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà vẫn đản bảo làm lạnh nhanh, sâu.

Ngăn tủ được làm bằng nhựa ABS cao cấp, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Cùng với màu sắc đẹp mắt phù hợp với mọi không gian.

Dàn lạnh được làm bằng đồng, độ bền cao, khả năng làm lạnh nhanh và sâu. Nhiệt độ lạnh đối đa lên tới 18oC giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn. Quạt lồng sóc giúp hơi lạnh rải đều bên trong tủ nhanh và sâu. Kết hợp với sử dụng Gas R134a thân thiện với môi trường, đảm bảo chất lượng thực phẩm và an toàn cho người sử dụng.

VH-6699W3: có thiết kế nằm ngang với 2 ngăn gồm 1 ngăn đông và 1 ngăn mát với 2 cánh mở. Thiết kế này nhằm giúp người sử dụng bảo quản được đa dạng các loại thực phẩm hơn (thịt, cá để tủ đông; rau, củ để tủ mát). Đây là sản phẩm tủ đông công nghệ mới của Sanaky.

Tủ đông inverter 600 lít Sanaky VH-6699W3
Tủ đông inverter 600 lít Sanaky VH-6699W3

Tủ được thiết kế đẹp, màu sắc trang nhã, phù hợp với mọi không gian. Ngăn tủ được làm bằng nhựa ABS cao cấp. Đáp ứng tiêu chí khắt khé về độ bền, tính an toàn. Cũng như tốt cho sức khỏa người sử dụng.

Sản phẩm sở hữu công nghệ biến tần inverter, dàn lạnh bằng đồng, máy nén sử dụng Gas R600A mới nhất. Kết hợp quạt lồng sóc công suất cao giúp tủ đạt hiệu quả làm lạnh nhanh nhất. Hơi lạnh sâu và bền bỉ mà vẫn tiết kiệm tới 50% điện năng.

Ngoài ra, tủ có khay đựng thực phẩm được thiết kế chia cấp bậc thang. Thiết kế này để phân loại những thực phẩm được bảo quản ở những nhiệt độ khác nhau. Khóa cài cửa giúp hạn chế đóng mở, đồng thời có lỗ xả đông giúp việc vệ sinh tủ được dể dàng

Xem thêm: Một số model tủ đông mát inverter của Sanaky

Hiện tại mức giá tham khảo tại Sanakyvietnam.net của 2 model sản phẩm này là:

Tủ đông inverter Sanaky VH-6699HY3 có giá: 12.500.000 đồng

Tủ đông mát inverter Sanaky VH-6699W3 có giá: 12.590.000 đồng

Sản phẩm chính hãng được bảo hành 24 tháng.

Nếu bạn có nhu càu mua tủ đông inverter 600 lít của hãng Sanaky thì hãy truy cập website: Sanakyvietnam.net để xem thông tin chi tiết của sản phẩm. Hoặc gọi tới số Hotline: 0979.55.70.85 để được tư vấn tận tình và mua hàng nhanh chóng với cam kết giá rẻ nhất.