Các model tủ đông Pinimax Inverter hiện có trên thị trường

Đối với một thương hiệu tủ đông lớn như Sanaky thì việc không có chiếc tủ đông dàn đồng nào sở hữu công nghệ Inverter thì thật là một thiết sót rất lớn. Chính vì vậy Sanaky đã tung ra thì trường 3 model tủ đông Pinimax Inverter để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như đánh dấu thương hiệu của mình đối với dòng tủ dông dàn đồng công nghệ Inverter này.

Tại sao lại dùng công nghệ inverter cho tủ đông Pinimax

Bởi vì hầu hết các dòng tủ đông của Sanaky đều sử dụng dàn lạnh bằng nhôm. Mà tủ đông sử dụng công nghệ inverter buộc phải sử dụng dàn lạnh bằng đồng để tối ưu hóa hoàn toàn hiệu suất làm lạnh và khả năng tiết kiệm điện.

Vì vậy Hãng Sanaky thời điểm đó không ra thêm các model tủ đông Sanaky inverter nữa mà cho ra mắt dòng tủ đông Pinimax sử dụng dàn đồng. Làm như vậy là để người dùng cũng như người bán có thể phân biệt dễ dàng dòng tủ đông dàn nhôm và tủ đông dàn đồng của Sanaky.

Tuy nhiên, về sau hãng Sanaky vẫn ra thêm các model tủ đông Sanaky dàn đồng.

Các model tủ đông Pinimax inverter của Sanaky

Tính đến thời điểm này Sanaky đã tung ra thị trường 3 model tủ đông Pinimax Inverter với dung tích trung bình – nhỏ dưới đây.

Cả 3 model đều là tủ đông mát Pinimax được thiết kế 2 ngăn 2 cánh trong đó 1 ngăn đông và 1 ngăn mát tiện lợi. Giúp người dùng bảo quản được đa dạng thực phẩm hơn là 1 ngăn đông.

Tủ có thiết kế nằm ngang, thành tủ dày giúp giữ nhiệt tố, lòng tủ làm từ nhựa ABS cao cấp có độ bền cao. Cùng với lỗ thoát nước dưới đáy tủ giúp việc vệ sinh tủ được dễ dàng hơn. Hai cánh tủ có khóa an toàn, tránh việc tủ mở ngoài ý muốn.

Là dòng tủ sử dụng dàn lạnh bằng đồng giúp làm lạnh nhanh tuổi thọ cao, Loại gas sử dụng là gas R600A loại gas mới nhất giúp làm lạnh nhanh hơn. Kết hợp với công nghệ Inverter giúp tủ hoạt động với hiệu suất cao mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 50%.

Tủ đông Pinimax Inverter PNM-29WF3

Tủ có kích thước 1080x620x845 mm, trong lượng 42kg. Với dung tích khá khiêm tốn là 290 lít. Đây là model có dung tích nhỏ nhất trong dòng tủ đông công nghệ inverter của Pinimax. Sản phẩm thích hợp dùng trong gia đình, quán ăn, quán nước, của hàng tạp hóa cỡ nhỏ…

tủ đông pinimax inverter pnm-29wf3

Tủ đông Pinimax Inverter PNM-39WF3

Có thiết kế và tính năng giống hệt với model PNM-29WF3. Tuy nhiên model PNM-39WF3 có kích thước và dung tích lớn hơn. Kích thước 1215x620x845 mm, trong lượng 49kg. Với dung tích tầm trung là 390 lít. Sản phẩm thích hợp dùng trong các quán ăn, quán ăn, quán giải khát, cửa hàng tạp hóa… có nhu cầu bảo quản thực phẩm với số lượng vừa phải.

tủ đông pinimax inverter pnm-39wf3

Tủ đông Pinimax Inverter PNM-49WF3

Là model tủ đông có dung tích lớn nhất trong các model tủ đông pinimax công nghệ Inverter này. Với kích thước 1329x620x845mm, trọng lượng 49kg, dung tích 490 lít. Các thiết kế và tính năng của dòng tủ này là như nhau vào không có gì khác biệt. Chiếc tủ đông inverter dung tích 490 lít này thích hợp sử dụng để bảo quản thực phẩm trong các nhà hàng, căng tin, siêu thị…

tủ đông pinimax inverter pnm-49wf3

Xem thêm: Tủ đông pinimax có tốt không

Tùy vào nhu cầu sử dụng và mức chi tiêu mà bạn có thể lựa chọn mua tủ đông Pinimax inverter phù hợp nhất, khai thác được tối đa hiệu quả sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua hay tư vấn về dòng sản phẩm này. Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay tới số Hotline: 0979.55.70.85 của Sanaky Việt Nam để được tư vấn chi tiết và mua hàng nhanh chóng với mức giá tốt nhất nhé