Giới thiệu máy lọc nước Ro sanaky

821 Views

Giới thiệu máy lọc nước RO Sanaky với màng lọc thông minh cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết cho cả gia đình. Máy lọc nước đang dần trở thành một thiết bị phổ biến đối với mỗi gia đình tại Việt Nam. Bởi tình trạng nước ô nhiễm hiện nay ngày càng nghiêm trọng, gây ra hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe con người. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết sẽ ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết!

giới thiệu máy lọc nước ro sanaky snk-108ns

Máy lọc nước RO Sanaky giải pháp cho nguồn nước tinh khiết

Thương hiệu máy lọc nước RO Sanaky là một trong những thương hiệu máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam được người tiêu dùng tin dùng với đầy đủ các tiêu chuẩn cao nhất về nước uống tinh khiết trên thế giới. Máy sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại mới nhất hiện nay như khử màu, khử mùi. lọc bỏ các chất độc hại. các vi khuẩn, bổ sung các chất có lợi, khoáng chất vào nguồn nước. Từ đó sử dụng nước lọc tinh khiếp từ máy lọc nước RO Sanaky tăng cường đề kháng cho cơ thể.

Máy lọc nước RO Sanaky với 9 cấp độ lọc

Với 9 cấp độ lọc tương đương được cấu tạo bởi các lõi lọc với công dung khác nhau, sản phẩm máy lọc nước RO của Sanaky đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây ô nhiễm, các vị khuẩn có hại đồng thời bổ sung các khoảng chất có lợi cho sức khỏe.

Nước sau khi qua hệ thống lọc ( các cấp lọc – 9 cấp độ ) là nước khoáng tinh khiết. Nước đã lọc có vị ngọt tự nhiên đạt tiêu chuẩn kiểm định của Bộ y tế. Bạn có thể sử dụng trực tiếp nguồn nước lọc từ máy lọc nước RO Sanaky mà không cần đun sôi. Nước an toàn hoàn toàn, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

giới thiệu Máy lọc nước RO Sanaky SNK-208

Tính năng an toàn, chất lượng cao cấp của máy lọc nước RO Sanaky

  • Phần vỏ tủ inox không nhiễm từ: Vỏ tủ Máy lọc nước RO Sanaky có khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn. Tính chất vật lí dễ mềm dẻo, uốn, dễ hàn.
  • Vòi nước inox không oxi hóa: Vòi nước dẫn của máy  được làm từ chất liệu cao cấp inox 304( chống rỉ sét, chống oxi hóa) từ đó tạo nguồn nước tinh khiết, hoàn toàn đảm bảo vệ sinh.

Chế độ làm việc của máy lọc nước RO Sanaky an toàn, tự động hiện đại:

+  Tự động ngắt máy lọc khi bình chứa đầy, tự động lọc nước khi nguồn nước vơi.

+ Máy có tính năng tự động ngừng hoạt động nếu nguồn nước đầu vào bị mất. Việc này hạn chế động cơ bị cháy khi không có nước.

+  Tự động loại bỏ nước thải khi lọc nước.

An toàn, lắp đặt dễ dàng vì =: Máy lọc nước RO Sanaky được trang bị  đầy đủ phụ kiện đi kèm để lắp đặt hoàn chỉnh. Bạn hoàn toàn có thể dẫn nước trực tiếp tới các thiết bị khác như máy pha cà phê, tủ lạnh, cây nước nóng lạnh.

Sanaky Việt Nam

 

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650