Kính công nghệ LOW-E là gì?

2878 Views

Công nghệ LOW-E hay còn được gọi chính xác hơn là kính công nghệ LOW-E. Đây là loại kính được sản xuất với công nghệ đặc biệt nhằm làm chậm quá trình tản nhiệt mà vẫn đảm bảo độ trong suốt và sáng của kính. Bài viết dưới đây của Sanaky Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này và lợi ích của nó thế nào đối với những chiếc tủ mát hay tủ đông hiện nay.

Kính công nghệ LOW-E

LOW-E (viết tắt của Low Energy), loại kính sử dụng công nghệ này trên bề mặt được phủ lên một loại hợp chất đặc biệt. Nó sẽ giúp kính có khả năng phát nhiệt chậm, giảm sự phát tán nhiệt và hấp thụ nhiệt chậm…

Nói đơn giản thì loại kính này sẽ giúp không gian phía sau mặt kính truyền nhiệt chậm giúp giữ nhiệt tốt hơn, đồng thời giúp tiết kiệm tối đa điện năng cho việc giữ nhiệt mà vẫn giữ được độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa.

kính công nghệ low-e

Ưu điểm của kính LOW-E đối với tủ đông và tủ mát trưng bày

Kính là chất liệu rất quan trọng đối với những chiếc tủ mát và tủ đông, cùng với nhu cầu trưng bày cũng như bảo quản thực phẩm của các cửa hàng, siêu thị… Chính vì vậy, khi bạn tìm mua tủ mát hay tủ đông mặt kính thì bạn cũng nên quan tâm tới yêu tố chất liệu cũng như khả năng của chiếc kính được gắn trên cánh tủ. Một chiếc tủ sở hữu kính công nghệ LOW-E với rất nhiều ưu điểm sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích:

  • Khả năng khống chế nhiệt lượng: kính phủ LOW-E sẽ phản xạ nhiệt trở lại nguồn của nó, từ đó không gian được làm lạnh bên trong tủ sẽ giữ được lâu hơn, sự trao đổi nhiệt với môi trường bên ngoài luôn được giữ ở mức thấp nhất.
  • Khả năng cách nhiệt: tỷ lệ nhiệt lượng ở môi trường bên ngoài trao đổi với không gian bên trong tủ cũng cực kỳ thấp.
  • Khả năng cân bằng ánh sáng: không gây chói mắt khi nhìn từ ngoài vào hay có nguồn sáng khác bên ngoài chiếu vào như kính phản quang nên hiệu quả thẩm mỹ cao, trung bày thực phẩm rất tốt.
  • Tiết kiệm điện năng: khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt cực tốt của kính mà thiết bị làm lạnh sẽ phải hoạt động ít hơn từ đó tiết kiệm đượng một lượng điện năng đáng kể.
  • Ngoài ra cũng chính vi khả năng cách nhiệt và khống chế nhiệt lượng mà dòng kính LOW-E không bị đọng sương hay bám hơi nước trên mặt kính khi tủ hoạt động.

Đây chính là những điều khiến cho các dòng tủ mát và tủ đông trưng bày sở hữu kính công nghệ LOW-E vượt trội hơn hẳn các dòng tủ khác và được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Hãng Sanaky cũng vừa ra mắt dòng tủ mát Sanaky mới năm 2020 trên thị trường và đầu tháng 1 mới đây.

ra-mat-dong-tu-mat-sanaky-moi-nam-2020

Hiện dòng sản phẩm mới này đã có mặt và được bày bán tại Sanaky Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu mua hay quan tâm tới những sản phẩm tủ đông và tủ mát Sanaky khác thì hãy gọi ngay tới Hotline: 19008650 để đặt hàng hoặc tới địa chỉ:

Số 16, Ngõ 64/30, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, TP.Hà Nội hoặc

Số 4/12A, Bàu Bàng, P. 13, Tân Bình, TP. HCM

Để xem trực tiếp sản phẩm nhé, chúng tôi luôn có giá ngay tại kho tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650