Model tủ mát nằm ngang duy nhất của hãng Sanaky

1369 Views

Chiếc tủ mát dáng đứng đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng. Vậy bạn có biết trên thị trường cũng có dòng tủ mát thiết kế nằm ngang không. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cụ thể về một sản phẩm tủ mát nằm ngang duy nhất của hãng Sanaky model VH-288K.

Tủ mát nằm ngang Sanaky VH-288K

Chiếc tủ mát này có thiết kế nằm khác hoàn toàn với những tủ mát bạn thường thấy hiện nay trên thị trường có thiết kế đứng. Mặt trên (cửa lùa) và mặt trước của tủ được làm bằng kính cường lực. Thiết kế này chủ yếu nhắm đến việc trưng bày sản phẩm và không muốn chiếm diện tích trên cao của cửa hàng.

Tủ mát nằm ngang Sanaky VH-288K

Lòng tủ được thiết kế 1 ngăn thông rộng với dung tích 280 lít. Hai giỏ đựng đồ đi kèm giúp việc sắp xếp và phân loại thự phẩm khoa học và hợp lý hơn. Hệ thống đèn led cũng được trang bị đầy đủ để đảm bảo tốt yêu cầu trưng bày sản phẩm. Chất liệu lòng tủ làm bằng nhựa ABS cao cấp cùng với lỗ thoát nước rất dễ dàng và thuận tiện cho việc vệ sinh tủ.

Một số tính năng nổi bật của tủ mát nằm ngang VH-288K

Tủ mát Sanaky VH-288K sở hữu dàn lạnh bằng nhôm kết hợp với quạt đảo nhiệt để làm lạnh. Bạn yên tâm dù là dàn nhôm nhưng khả năng làm lạnh vẫn đạt mức đảm bảo bảo quản tốt thực phẩm.

Bảng điều khiển cơ được thiết kế bên ngoài tủ với các mức làm lạnh từ 0-10oC, bạn có thể dẽ dàng điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với yêu cầu bảo quản.

Chiếc tủ mát này này vẫn được hãng Sanaky trang bị cho hệ thống sưởi bằng lốc nén. Đảm bảo mặt kính của tủ luôn trong suốt, không bị mờ do dám hơi nước. Hơn nữa, hệ thống sưởi lấy khí nóng từ lốc nén thoát ra trong quá trình tủ hoạt động nên bạn sẽ không cần lo lắng tủ sẽ tốn thêm điện.

Tủ sử dụng Gas R134A để làm lạnh, đây là loại gas thân thiện với môi trường và người sử dụng, không gây hại tần ozone.

Xem thêm: Model tủ mát siêu thị Sanaky

Nhìn chung thì những chiếc tủ mát nằm ngang này không có gì nổi bật hơn so với những chiếc tủ mát thiết kế dáng đứng hiện tại trên thị trường. Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường tủ mát có thiết kế nằm ngang chỉ có dung tích từ nhỏ đến trung bình ( 200 -400 lít). Do đó, tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn 1 trong 2 loại tủ mát đứng hoặc nằm này.

Sanaky Việt Nam

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0979.55.70.85