Những lý do bạn nên chọn tủ lạnh Inverter

530 Views

Inverter – công nghệ quá nổi tiếng đối với người tiêu dùng Việt với nhiều tính năng ưu việt . Dưới đây là những lý do bạn nên chọn tủ lạnh Inverter. Hãy cùng theo dõi nhé

những lý do bạn nên chọn tủ lạnh Inverter

Tiết kiệm năng lượng

Nhắc đến công nghệ inverter người ta sẽ nghĩ ngay đến khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm. Đương nhiên dòng tủ lạnh inverter cũng có khả năng này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc về khả năng tiết kiệm điện này có đúng như quảng cáo của các nhà sản suất là 40 – 50% điện năng hay không. Mặc dù chưa có cơ quan nào kiểm chứng để đưa ra được con số chính xác nhưng có thế khẳng định rằng khả năng tiết kiệm điện trên thực tế của dòng tủ lạnh Inverter có thể đảm bảo từ 20-30% so với dòng tủ thường.

Những lý do bạn nên chọn tủ lạnh Inverter

Tủ lạnh thông thường sau một thời gian hoạt động thường xảy ra tình trạng rung hoặc kêu to hơn. Mỗi khi tủ bị tăng nhiệt hoặc giảm nhiệt máy nén của tủ sẽ phải khởi động lại. Tuy nhiên các dòng tủ lạnh Inverter lại khác, khi nhiệt độ đạt mức nhiệt mong muốn, máy nén sẽ được duy trì mức công suất ổn định. Nguyên lý hoạt động này là nguyên nhân lý giải vì sao dòng tủ lạnh Inverter có khả năng tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Tích hợp công nghệ làm lạnh hiện đại

Những dòng tủ lạnh Inverter ngày nay của các thương hiệu lớn đều trang bị rất nhiều công nghệ làm lạnh đa chiều như Panorama, Air Jet Flow, tia cực tím, Nano Titanium.

Nhằm tối đa hóa sự tiện dụng và đảm bảo sức khỏe cho người dùng, tủ lạnh Inverter luôn được chú trọng đến các mức nhiệt làm lạnh đa dạng cùng công nghệ kháng khuẩn hiệu quả nhất. Tủ lạnh Inverter thường không bao giờ xuất hiện tình trạng đóng tuyết nhờ công nghệ Inverter hỗ trợ tích cực khả năng làm lạnh trong ngăn đá và điều chỉnh nhiệt độ riêng cho từng ngăn.

Tuy nhiên, do được tích hợp nhiều tính năng hiện đại nên dòng tủ lạnh Inverter khá đắt hơn so với các dòng tủ lạnh thông thường.

Xem thêm: Những ưu điểm của tủ lạnh side by side giúp bạn cân nhắc có nên mua không

Trên đây là những lý do bạn nên chọn tủ lạnh Inverter. Mặc dù giá thành có đắt hơn khá nhiều so với dòng tủ không inverter nhưng tính về lâu dài thì với nhiều tính năng tiện dụng và khả năng tiết kiệm điện lên tới 20-30% thì bạn hoàn toàn không có lý do gì mà lại không chọn mua một chiếc tủ lạnh inverter cả.

Sanaky Việt Nam

 

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650