Những lý do bạn nên mua quạt hơi nước

663 Views

Quạt hơi nước hay máy làm mát không khí là một trong những thiết bị làm mát được tìm mua nhiều nhất trong những ngày hè nắng nóng chỉ sau điều hòa – máy lạnh. Tại sao lại như vậy? Dưới đây là những lý do bạn nên mua quạt hơi nước cho mùa hè này nhé.

Làm mát không khí bằng hơi nước

Chiếc quạt hơi nước sẽ làm mát không khí bằng hơi nước bên cạnh việc thổi gió làm mát như những chiều quạt thông thường. Bạn có thể cảm giác được rõ rệt nhiệt độ môi trường được hạ xuống.

những lý do bạn nên mua quạt hơi nước

Tạo ion làm sạch không khí

Chức năng tạo ion là chức năng cơ bản mà bất cứ chiếc quạt hơi nước nào cũng phải có. Nó có tác dụng hút các hạt bụi trong không khí và làm cho không khí được trong lành hơn, thoải mái hơn với người dung.

những ly do bạn nên mua quạt hơi nước

Diệt khuẩn không khí bằng ozone

Ngoài chức năng tạo ion lọc bụi thì quạt hơi nước còn có khả năng diệt khuẩn trong không khí bằng chức năng tạo ozone. Do đặc tính của ozone có tính oxi hóa mạnh khi vào không khí sẽ tiêu diệt các vi khuẩn có hại mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Đa dạng chế độ gió

Chiếc quạt hơi nước còn có đa dạng các mức gió để tạo cảm giác thoải mát nhất cho người sử dụng trong rất nhiều trường hợp như: chế độ gió thường- chế độ gió ngủ- chế độ gió tự nhiên…

Đá khô

Đây là một dụng cụ rất tiện lợi và hữu ích đối với việc làm mát của quạt hơi nước. Đây là 1 loại đá hóa học có thể tái sử dụng. Bạn chỉ cẩn cho hộp đá khô vào ngăn đá tủ lạnh, sau đó cho vào bình chứa nước của quạt , đá khô sẽ làm lạnh nước giúp hơi nước thổi ra mát hơn.

đá khô

Một số model quạt điều hòa sẽ tặng kèm 1-2 cục đá khô khi bạn mua. Còn nếu không có ban có thể tìm mua tại các cửa hàng chuyên bán loại đá khô này nhé.

Xem thêm: Giá điện tăng!!! Dùng quạt hơi nước tiết kiệm điện thay điều hòa? Tại sao không?

Với những tính năng hữu ích và tiện lợi ở trên, bạn đã hoàn toàn có thể biếc được những lý do bạn nên mua quạt hơi nước rồi phải không. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này hãy gọi ngay tới số Hotline: 19008650 của Sanaky Việt Nam để được mua hàng chính hãng với giá rẻ tại kho nhé.

 

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650