Phim ngắn còn lắm quảng cáo, công bằng ở đâu cho khán giả “Về Nhà Đi Con”?

663 Views

Hỏi thế gian quảng cáo là gì mà khiến khán giả của “Về Nhà Đi Con” phải ấm ức không yên?!

Dù đã đi được hơn hai phần ba chặng đường nhưng Về Nhà Đi Con vẫn đang là bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay. Thậm chí nhiều người còn cho rằng đây chính là “bộ phim quốc dân” của màn ảnh Việt năm 2019 bởi lượng rating cực khủng và độ phủ sóng của nó trên mọi mặt trận. Phim hay là vậy nhưng vẫn còn không ít những điều khiến khán giả phải ấm ức, hậm hực. Nào là chuyện tiểu tam lộng hành, chuyện anh chồng vũ phu hay chỉ đơn giản là chuyện… quảng cáo chiếm sóng quá nhiều.

Về Nhà Đi Con chính là bộ phim quốc dân của màn ảnh Việt 2019

Còn đây là một trong số những quảng cáo quen thuộc với khán giả Về Nhà Đi Con

Lồng ghép quảng cáo trong thời lượng chiếu phim là chuyện thường tình bởi chính quảng cáo đã mang lại lợi nhuận cho ekip làm phim, giúp họ có đủ cơ sở vật chất để tiếp tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Thông thường mỗi bộ phim chiếu trên khung giờ vàng của VTV đều được đan xen ba lần quảng cáo, mỗi lần dài khoảng ba đến năm phút. Riêng Về Nhà Đi Con, khán giả chỉ phải nghỉ giải lao giữa hiệp hai lần, mỗi lần dài trung bình năm phút. Tuy nhiên, điều đáng nói là thời lượng lên sóng của Về Nhà Đi Con chỉ có khoảng 30 đến 35 phút, ngắn hơn hẳn những bộ phim chiếu cùng khung giờ trên VTV3.

Tính ra thời gian quảng cáo gần bằng một phần ba thời lượng lên sóng mỗi tập của Về Nhà Đi Con

Như vậy bảo sao khán giả không nản lòng

Còn nhớ trong tập 66, nàng tomboiloichoi Ánh Dương (Bảo Hân) có nói: “Thanh xuân như một ly trà, ăn xong miếng bánh hết bà thanh xuân”, còn với khán giả của Về Nhà Đi Con thì: “Thanh xuân như một ly trà, xem xong quảng cáo hết giờ chiếu phim”.

Đùa thôi chứ giờ chiếu phim vẫn còn nhé!

Nguồn: kenh14.vn

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650