Tại sao nên mua máy lọc nước Ro?

Tình trạng nước sạch là vấn đề luôn phải lo lắng của mỗi người dân. Nguồn nước tự nhiên đang được sử dụng chứa nhiều vi khuẩn tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh ảnh hưởng tới sinh hoạt của người dân. Do đó, sản phẩm máy lọc nước ra đời chính là để giải quyết vấn đề này.Hãy cùng tìm hiểu và tại sao nên mua máy lọc nước RO nhé.

Máy lọc nước Ro là gì?

Nói đơn giản, máy lọc nước Ro là một hệ thống lọc nước có từ 5 – 10 cấp lọc có chức năng loại bỏ vi khuẩn, tạp chất có kích thước từ 5 – 1µm ở các nguồn nước như nước mưa, nước sông, nước giếng, nước nhiễm phèn… Nước sau khi lọc chứa nhiều chất khoáng có lợi cho cơ thể và bạn có thể dùng để uống liền mà không cần đun sôi lại.

Tại sao nên mua máy lọc nước Ro

Đầu tiên, là chức năng lọc sạch tất cả các loại tạp chất và vi khuẩn: tất cả các máy lọc nước Ro thấp nhất đều phải có 5 cấp lọc để đảm bảo loại bỏ toàn bộ các tạp chất kim loại nặng như chì, đá vôi, thủy ngân, các loại vi khuẩn gây bệnh ung thư, có hại cho hệ tiêu hóa, xương khớp, lão hóa da… cho nguồn nước được lọc sạch tinh khiết đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Sau 5 cấp lọc, máy lọc nước Ro sẽ có thêm các chức năng khác như: tạo cân bằng PH của nước, làm nước mềm và uống ngon hơn, bổ sung khoáng chất vi lượng, tăng khả năng hòa tan oxy trong nước, giúp cơ thể hấp thụ nước dễ dàng hơn…

Lưu ý: phải là máy lọc nước có 9 cấp lọc trở lên thì nước từ máy lọc mới có thể uống trực tiếp

Xem thêm: Máy lọc nước 9 cấp Ro Sanaky SNK-S109G

Máy lọc nước trung bình có thể lọc được từ 10-15 lít nước /giờ. Bình chứa nước có dung tích từ 10-12 lít để tữ nước. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lựợng nước sinh hoạt cho cả gia đình.

Nước sau khi đã lọc bạn có thể uống trực tiếp mà không cần nấu. Nước chứa nhiều chất khoáng nên rất tốt khi bạn dùng để rửa mặt. Hơn thế, việc sử dụng nước đã được lọc để nấu ăn, rửa rau, pha chế trà, sữa cho trẻ cũng được an toàn hơn.

So với những gì mà một chiếc máy lọc nước làm được thì giá thành từ 5-6 triệu để mua máy lọc nước RO thì hoàn toàn xứng đáng. Để gia đình bạn có một nguồn nước sạch sẽ, an toàn để sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

Sanaky Việt Nam