Thông tin sốc vụ nữ DJ xinh đẹp bị bạn trai sát hại trong phòng trọ ở Hà Nội

643 Views

Dù hộ khẩu thường trú tại Lào Cai, tuy nhiên Nguyễn Duy Cường không sinh sống ở địa phương, chính quyền không nắm bắt được thông tin của đối tượng.

Thông tin sốc vụ nữ DJ xinh đẹp bị bạn trai sát hại trong phòng trọ ở Hà Nội - 1

Nghi phạm Nguyễn Duy Cường trước khi gây án.

Liên quan đến vụ nữ DJ trẻ xinh đẹp bị sát hại trong phòng trọ, ngày 21/6, Công an quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội cho biết đơn vị vẫn đang đấu tranh, làm rõ vụ việc đồng thời xác minh nhân thân của nghi phạm Nguyễn Duy Cường (SN 1994, trú xã Thái Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai).

Danh tính nạn nhân được xác định là V.T.Q.T (SN 2000, trú xã Đức Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, bạn gái Cường), hiện đang tạm trú tại phường Hoàng Văn Thụ.

Trước khi bị sát hại, T. là một nữ DJ trẻ làm việc tại một số club tại Hà Nội đồng thời là một người làm trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

Theo Công an quận Hoàng Mai, đơn vị đang gặp khó khăn khi xác minh về nhân thân, cuộc sống của Cường trước khi gây án. Mặc dù có hộ khẩu thường trú tại Lào Cai, tuy nhiên Nguyễn Duy Cường không sinh sống ở địa phương, chính quyền không nắm bắt được thông tin của đối tượng. Nam nghi phạm được xác định rời khỏi Lào Cai đã lâu, sau khi đến Hà Nội thì Cường không có chỗ ở và công việc cố định. Đối tượng này cũng được chính quyền địa phương xác nhận chưa có tiền án, tiền sự.

“Đến thời điểm hiện tại, lời khai của đối tượng vẫn còn nhiều mâu thuẫn, chúng tôi vẫn đang đấu tranh để làm rõ. Ngay khi đưa đối tượng về trụ sở, chúng tôi đã làm test ma túy đối với Cường và kết quả là dương tính. Dù vậy, đối tượng vẫn rất tỉnh táo khi làm việc với cán bộ điều tra, không có biểu hiện gì bất thường đồng thời tỏ ra ăn năn, hối hận vì tội lỗi mình đã gây ra”, đại diện Công an quận Hoàng Mai thông tin.

Thông tin sốc vụ nữ DJ xinh đẹp bị bạn trai sát hại trong phòng trọ ở Hà Nội - 2

Chân dung nữ DJ trẻ xinh đẹp bị bạn trai sát hại trong phòng trọ.

Tại cơ quan công an, Cường khai nhận trong sinh hoạt hằng ngày, hai người thường xuyên xảy ra xích mích tuy nhiên chưa bao giờ đánh đập T. Ngày 16/6, T. đi chơi với một nhóm bạn và về nhà muộn.

Theo lời Cường, này 16/6, bạn gái rủ đi chơi cùng nhóm bạn nữ nhưng Cường từ chối. Đến sáng 17/6, khi bạn gái đi khám ở bệnh viện về phòng trọ đã cằn nhằn việc Cường không dậy nấu cơm. Hai người sau đó đã xảy ra cãi vã. Trong lúc nóng giận, Cường đã dùng dao, thanh sắt tấn công bạn gái làm nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án, Cường sợ hãi lấy xe máy chạy ra bệnh viện gửi, rồi bắt xe khách lên nhà chị gái ở Lạng Sơn. Nam nghi phạm nói rằng, rất ân hận và biết mình gây ra tội lớn nên lên Lạng Sơn để gặp người thân rồi ra đầu thú.

“Qua khám nghiệm hiện trường, chúng tôi thu giữ được 3 con dao nhọn và 1 ống túyp sắt. Thời điểm được phát hiện, nạn nhân T. bị nhiều vết thương ở vùng đầu và cổ”, vị đại diện thông tin thêm.

Nguồn 24h.com.vn

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650