Tìm hiểu những công nghệ ứng dụng trong tủ mát Sanaky

983 Views

Tủ mát của hãng Sanaky là một trong những thương hiệu hàng đầu chiếm thị phần rất lớn trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên tại sao thương hiệu tủ mát này lại được nhiều tìn dùng như vậy, đó chính là bởi chất lượng hay chính là những công nghệ hiện đại mà nó sở hữu. Hãy cùng tìm hiểu những công nghệ được ứng dụng trong tủ mát Sanaky.

Những công nghệ được ứng dụng trong tủ mát Sanaky

những công nghệ được ứng dụng trong tủ mát sanaky

Công nghệ làm lạnh nhanh

Công nghệ làm lạnh nhanh chính là nguyên nhân khiến tủ mát Sanaky được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Với công nghệ này thực phẩm được bảo quản đông nhanh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hơn nữa còn kéo dài thời gian bảo quản và giữ được sự tươi ngon của thực phẩm trong thời gian dài.

Máy nén công nghệ Matsushita

Nhờ được lắp đặt hệ thống máy nén theo công nghệ Mitsusita nên tủ mát Sanaky có hiệu suất làm lạnh nhanh, tiết kiệm điên. Cùng với đó là khả năng hoạt động bền bỉ, êm ái, không gây tiếng động ồn ào dù hoạt động với cường độ cao, không gây tiếng động ồn ào ảnh hưởng đến giấc ngủ của cả gia đình bạn.

Sử dụng Gas thân thiện với môi trường

Ngoài ra bên cạnh việc sử dụng gas R134a thì Alaska còn sử dụng gas R600a mang tới sự an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường xung quanh. Hơn thế loại gas này còn giúp thực phẩm đông lạnh một cách nhanh chóng và duy trì nhiệt độ ổn định. Đồng thời mang tới khả năng tiết kiệm lên đến 40% điện năng tiêu thụ cho gia đình.

Xem thêm: Giá tủ mát 2 cánh Sanaky

Với những công nghệ hiện đại tích hợp trong tủ mát Sanaky đã kể ở trên, bạn đã có thể hiểu được tại sao dòng tủ này lại được rất nhiều người lựa chọn sử dụng rồi chứ. Nếu bạn có nhu cầu mua tủ mát thương hiệu Sanaky hoặc cần tư vấn thì hãy nhấc ngay máy lên và gọi tới số Hotline: 19008650 của Sanaky Việt Nam để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng với giá rẻ nhất nhé.

 

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650