Tủ đông mát Sanaky là gì? Có bao nhiêu model

2788 Views

Thương hiệu tủ đông của hãng Sanaky đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt với rất nhiều model đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, bạn có biết dòng tủ đông mát Sanaky là gì? Và có bao nhiêu model hiện có trên thị trường không. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin nhé.

Tủ đông mát Sanaky là gì?

Đây là dòng tủ đông kết hợp tủ mát của hãng Sanaky hay còn gọi là tủ đông 2 ngăn 2 cánh, trong đó tủ sẽ có 1 ngăn làm đông lạnh ( 0 – âm 18oC) và 1 ngăn làm mát (0 – 10oC). Với dòng tủ này bạn có thể bảo quản được nhiều loại thực phẩm hơn như là: rau, củ , quả, nước giải khát…

tủ đông mát sanaky là gì

Tuy nhiên, nhược điểm dòng tủ đông của hãng Sanaky này là mặc dù dung tích sử dụng vẫn bằng với dòng tủ đông cùng loại nhưng dung tích bảo quản các loại thực phẩm sẽ phải chia đôi ( 1 nửa cho thực phẩm đông lạnh, 1 nửa cho thực phẩm chỉ làm mát).

Vì vậy, bạn nên chọn mua tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của mình.

Hãng Sanaky có bao nhiêu model tủ đông mát

Hiện tại, hãng Sanaky có tới 27 model tủ đông mát. Trong đó lại được chia ra làm 2 loại chính là dàn đồng (17 model) và dàn nhôm (10 model).

Tủ đông mát dàn nhôm

Như tên gọi, loại tủ này sử dụng dàn lạnh bằng nhôm với ưu điểm là có thể hoạt động ở công suất tối đa, làm lạnh tốt, khá ổn định, giá thành rẻ. Nhược điểm là làm tốc độ làm lạnh chậm và dàn nhôm dễ bị oxi hóa do đó cần phải bảo vệ cẩn thận chống han gỉ. Mặc dù như vậy , nhưng nếu không đòi hỏi về tốc độ làm lạnh , thì sản phẩm tủ dàn nhôm vẫn được ưa thích .

Một số model tủ đông mát dàn nhôm Sanaky nổi bật

Giảm giá!
7.140.000
Giảm giá!
6.250.000

Tủ đông mát dàn đồng

Đây là loại tủ sử dụng dàn lạnh bằng đồng cải tiến hơn so với dàn nhôm. Với ưu điểm là làm lạnh nhanh hơn, sâu hơn và độ bền cao hơn, không bị oxi hóa. Tuy nhiên nhược điểm tiêu thụ nhiều điện năng hơn, nguồn điện đầy vào yêu cầu phải luôn ổn định và giá thành cao hơn nhiều so với tủ dàn nhôm. Mặc dù giá thành đắt hơn nhưng tính về giá trị sử dụng thì không nghi ngờ gì nữa loại tủ dàn đồng này sẽ được đa số người tiêu dùng lựa chọn hơn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Một số model tủ đông mát dàn đồng Sanaky nổi bật

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Với bài viết trên chắc hẳn bạn đã có đầy đủ thông tin về dòng tủ đông mát Sanaky rồi. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn mua sản phẩm thì bạn hãy gọi ngay tới số Hotline: 19008650 của Sanaky Việt Nam để được giải đáp và mua hàng nhanh chóng với giá tốt nhất trên thị trường nhé.

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650