Tủ đông Sanaky có làm đá được không?

94 Views

Khi mua tủ đông Sanaky về sử dụng, nhiều khách hàng có nhu cầu làm đá lạnh, nhưng còn băn khoăn về vấn đề “Tủ đông Sanaky có làm đá được không?”. Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng Sanaky Việt Nam tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

tu-dong-sanaky-co-lam-da-duoc-khong
tu-dong-sanaky-co-lam-da-duoc-khong

1. Tủ đông Sanaky có làm đá được không?

– Tủ đông hay tủ trữ đông là sản phẩm bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp, thực hiện phương pháp đông lạnh sâu, gây ức chế tác động của vi sinh vật.

– Tủ đông thông thường có nhiệt độ ở mức -18 độ C, ở một số tủ đông cỡ lớn thì nhiệt độ đạt tới -32 độ C.

– Vậy câu trả lời cho vấn đề “tủ đông có làm đá được không?” là có. Thậm chí, tủ đông còn có thể giữ đá trong thời gian dài vì nhiệt độ thấp hơn hẳn các dòng sản phẩm khác.

– Tùy thuộc vào dung tích và công suất, mà khả năng làm đá sẽ khác nhau. Như tủ đông cỡ lớn sẽ có khả năng làm đá nhanh hơn tủ đông cỡ nhỏ hoặc tủ đông mini. Ngoài ra, ở những tủ đông 2 ngăn, thì chỉ có ngăn đông mới có khả năng làm đá.

2. Có nên chọn tủ đông Sanaky làm đá

– Dù có khả năng làm đá, nhưng bạn không nên sử dụng tủ đông cho việc này. Vì tủ đông có chức năng chính là bảo quản thực phẩm, nên nếu làm đá trong khi đang bảo quản các thức ăn như thịt, cá,… sẽ khiến nước đá bị ám mùi, vi khuẩn dễ xâm nhập.

Tủ đông Sanaky có làm đá được không?
Tủ đông Sanaky có làm đá được không?

– Ngoài ra, sử dụng tủ đông để làm đá sẽ tốn điện nhiều hơn, gây tình trạng tủ bị đóng tuyết. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn các đơn vị uy tín cung cấp đá sạch, sẽ nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí hơn.

3. Một vài lưu ý chọn mua tủ đông làm đá

– Có thể thấy, tủ đông sẽ không phù hợp cho nhu cầu làm đá sạch. Nhưng bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn loại tủ đông có 2 ngăn là 1 ngăn đông và 1 ngăn mát, vì như vậy đá sẽ không bị ám mùi với các thực phẩm khác.

– Đồng thời, bạn cũng nên chọn các loại tủ đông có các công nghệ kháng khuẩn khử mùi, công nghệ Inverter cùng dàn lạnh bằng đồng, giúp làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Qua bài viết trên, hy vọng sẽ giải quyết được các băn khoăn của bạn về thắc mắc “Tủ đông Sanaky có làm đá được không?”. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhé!

==================

ĐIỆN MÁY AKIRA – SANAKY VIỆT NAM

Địa chỉ Hà Nội: TT3-19, Khu đô thị Đại Kim mới, Phường Đại kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: [024] 6658 9858 | [024] 62 919 618

Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 4/12A, Bàu Bàng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: [028] 6658 0203 – [028] 6274 4688

website: https://sanakyvietnam.net/

Hotline: 1900 8650 

Fapagehttps://www.facebook.com/SanakyVietNamOfficial

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650