Tư vấn mua tủ kem

Tủ kem là tủ đông đựng kem là sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với nhiều người sử dụng bảo quản kem nói riêng và các loại thực phẩm khác nói chung. Nhưng nên lựa chọn tủ kem như thế nào là tốt nhất là điều mà nhiều người quan tâm. Sau đây là một số tư vấn mua tủ kem giúp bạn dễ dàng hơn cho việc tìm mua một chiếc tủ kem phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tư vấn mua tủ kem theo nhu cầu

Những cửa hàng tạp hóa, sản phẩm tủ đông không còn xa lạ, bởi nó là một vật dụng không thể thiếu để có thể bảo quản đá hay kem. Tủ đông trưng bày kem có đặc điểm gì và phải lựa chọn như thế nào là câu hỏi mà nhiều người đưa ra.

Tủ kem trên thị trường hiện nay được bán với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, giúp người tiêu dùng đa dạng hơn trong việc lựa chọn. Các loại tủ kem có thể kể đến như thiết kế 1 ngăn 2 cánh, 2 ngăn 2 cánh, hay 2 ngăn 1 cánh. Tuy nhiên có thể chia làm 2 dòng tủ chính là tủ đông mặt kính lùa và tủ đông thường.

Tu vấn mua tủ kem

Tư vấn mua tủ kem (Tủ đông Sanaky VH-2599W3)

Tủ đông kính lùa đang được ưa chuộng hơn cả bởii vì cửa kính trong suốt giúp người mua hành có thể nhìn thấy kem được trưng bày bên trong tủ, kích thích mua hàng hơn là tủ kem thường không có kính. Nếu bạn có nhu cầu vừa bảo quản vừa trưng bày kem thì bạn nên lựa chọn chiếc tủ đông mặt kính lùa này cho cửa hàng của mình để việc kinh doanh được tốt hơn.

Còn dung tích của tủ kem thì tùy theo nhu cầu về số lượng kem mà bạn móng muốn mà có thể lựa cho n cho mình các loiaj tủ có dung tích từ: 300 lít đến 800 lít. Bạn cũng nên tính toán diện tích để đặt tủ trưng bày nhé.

Tư vấn mua tủ kem theo thương hiệu

Thương hiệu tủ kem đang có trên thị trường  rất nhiều như: Sanaky, Alaska, Sanyo, Darling, Kangaroo… Tuy nhiên, được đại đa số người tiêu dùng ưa chuộng là hai thương hiệu Sanaky và Alaska. Công nghệ làm lạnh nhanh,mẫu mã đẹp mắt, thiết kế tiên dụng, hoạt động bền bỉ, tuổi thọ lâu dài nhỉnh hơn so với các thương hiệu tủ kem khác.

tư vấn mua tủ kem

Tư vấn mua tủ kem (Tủ đông mặt kính lùa Sanaky VH-4899K)

Xem thêm: Giới thiệu sản phẩm tủ kem Sanaky

Lòng tủ với công nghệ nano kháng khuẩn, bên trong tủ nhất là phía dưới lòng tủ là phần chứa nhiều vi khuẩn, với nguy cơ lấy nhiễm chéo giữa các thực phẩm với nhau. Vì thế lớp Nano bạc được Sanaky tráng lên bề mặt lòng tủ giúp vị trí này luôn sạch khuẩn. Ngoài ra các phân tủ bạc cũng giúp chống oxy hóa, làm sạch không khí giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn.

Để lựa chọn sản phẩm tủ đông trưng bày kem chất lượng tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, bán hàng chính hãng để có được sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn mua tủ kem thương hiệu Sanaky, hãy gọi ngay tới số Hotline: 0979.55.70.58 để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình của Sanaky Việt Nam tư vấn chi tiết và mua hàng nhanh chóng với giá tốt nhất nhé