Ưu điểm của tủ lạnh Inverter so với tủ lạnh thông thường

759 Views

Hiện nay, các sản phẩm có inverter đã và đang được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Dòng tủ lạnh Inverter cũng không ngoại lệ. Vậy ưu điểm của tủ lạnh Inverter so với tủ lạnh thông thường là gì mà nó lại được quan tâm đến thế. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Tủ lạnh Inverter hoạt động như thế nào?

Những chiếc tủ lạnh thông thường có cơ chế bật-tắt máy nén phụ thuộc vào nhiệt độ bên trong tủ lạnh. Việc này thường gây ra tiếng động ồn ào, khó chịu hơn nữa còn hao phí kha khá điện năng.

Nhưng dòng tủ lạnh Inverter lại khác, nó sử dụng công nghệ inverter (biến tần) giúp điều chỉnh vòng quay của máy nén, duy trì nhiệt độ hoạt động ổn định. Tủ sẽ vận hành vô cùng ema ái và tiết kiệm điện năng hơn.

Ưu điểm của tủ lạnh Inverter

Ưu điểm đầu tiên phải nói đến khi nhắc về tủ lạnh Inverter hay bất cứ sản phẩm inverter nào khác đó là khả năng tiết kiệm điện. Tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng lên đến 50% so với tủ lạnh thông thường.

ưu điểm của tủ lạnh inverter

Ngoài ra sản phẩm còn có rất nhiều lợi ích khác như:

ưu điểm của tủ lạnh inverter

Dung tích lớn: các dòng tủ lạnh inverter có kích thước thấp nhất là từ 150 lít trở lên. Với không gian rộng này bạn có thể thoải mái lưu trữ được nhiều thực phẩm hơn.

Tích hợp công nghệ hiện đại: các tủ lạnh inverter còn được yêu thích là nhờ  vào những cong nghệ tiên tiến và hiện đại được tích hợp vào bản thân chúng như: Panorama, luồng khí lạnh đa chiều, Air Jet Flow, Ag Clean, tia cực tím, Nano Titanium,…

Không bị đóng tuyết: Dòng tủ lạnh Inverter đều không bị đóng tuyết trong ngăn đông hay ngăn mát, nhờ đó thực phẩm được bảo quản tốt hơn và bạn không phải tốn thời gian làm vệ sinh tủ như trước.

Nhiều thương hiệu để lựa chọn: Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc tủ lạnh Inverter với thương hiệu nổi tiếng như Sanaky,Samsung, LG, Panasonic, Hitachi,…

Phần lớn tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter điều có chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Xem thêm: Tủ lạnh inverter là gì

Bài viết trên đây đã có thể giúp bạn trả lời câu hỏi ưu điểm của tủ lạnh Inverter so với tủ lạnh thông thường là gì mà nó lại được quan tâm đến thế. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn. Chúc bạn tìm được chiếc tủ lạnh ưng ý nhất cho gia đình mình nhé.

Sanaky Việt Nam

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650