Video thực tế tủ đông gia đình VH-1599HYK

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc tủ đông để bảo quản thực phẩm cho gia đình mình. Sau đây, Sanaky Việt Nam xin đề xuất cho bạn model VH-1599HYK của Sanaky cùng với đó video thực tế tủ đông gia đình Sanaky VH-1599HYK để bạn có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm này nhé.

Tủ đông Sanaky VH-1599HYK chuyên dùng cho gia đình

Trước khi tìm hiểu về tính năng và thiết kế thì VH-1599HYK (cánh kính cường lực xám) cũng có thêm các model khác cùng loại như: VH-1599HYKD (cánh kính cường lực xanh ngọc), VH-1599HY (cánh thường). Tùy thuộc vào nhu vào nhu cầu cũng như tình hình kinh tế của mình thì bạn có thể lựa chọn cho mình một model phù hợp.

VH-1599HYK có thiết kế 1 ngăn 1 cánh vô cùng nhỏ gọn nhằm mục đích sử dụng trong gia đình. Với kích thước của tủ (dài x rộng x cao) : 574 x 524 x 845 mm không chiếm nhiều diện tích sử dụng trong nhà bếp của bạn. Hơn nữa, với dung tích 100 lít, bạn có thể thởi mái dự trữ một lượng thực phẩm lớn cho gia đình của mình. Hơn nữa, trong tủ có 1 giỏ đựng thực phẩm có thể di chuyển hay tháo rời khỏi tủ. Rất tiện lợi cho bạn có thể để được nhiều thực phẩm cần tách biệt so với những thực phẩm khác ở bên dưới tủ như: thịt, cá sống với, thực phẩm đóng hộp…

Tuy nói là tủ đông cánh kính cường lực nhưng không phải loại tủ kem có cửa kính trong suốt. Mà trên cánh cửa tủ được thiết kế thêm một lớp kính cường lực trên mặt cửa.Mục đích của thiết kế này nhằm tránh cho cửa tủ bị gỉ hay tróc hỏng trong quá trình sử dụng, nhất là đối với những quán ăn hay sử dụng mặt cửa tủ để làm nơi để đồ thậm chí là nơi chế biến thực phẩm.

Bên dưới đáy tủ có 1 lỗ xả nước nên những lúc bạn vệ sinh, xả tuyết thì nước sẽ chảy ra bên ngoài bằng lỗ thoát này.

Tủ đông hãng Sanaky có tông màu trắng nhẹ nhàng mang lại cảm giác sạch sẽ, chất liệu bề mặt bằng thép sơn tĩnh điện nên rất dễ dàng lau chùi.

Loại gas mà chiếc tủ này sử dụng là R600A, loại gas thân thiện với môi trường được chuyên dùng để sử dụng trên những dòng tủ đông đời mới. Loại Gas này có ưu điểm là làm lạnh nhanh, sâu và đặc biệt là loại gas này cũng rất tiết kiệm điện.

Thêm 1 ưu điểm tiết kiệm điện của chiếc tủ đông này là dàn lạnh bằng đồng với khả năng làm lạnh lạnh nhanh hơn, giữ nhiệt tốt hơn, cung cấp nhiệt độ ổn định, giúp nhiệt độ bên trong tủ được duy trì đều, thực phẩm được bảo quản lâu dài, tránh bị hư hỏng.

Video thực tế của chiếc tủ đông gia đình Sanaky VH-1599HYK


Với những thiết kế, tính năng và video thực tế tủ đông gia đình Sanaky VH-1599HYK đã chia sẻ ở trên thì bạn chắc chắn đã có sự lựa chọn chiếc tủ đông sử dụng cho gia đình của mình rồi phải không. Nếu muốn đặt hàng sản phẩm hoặc cần tư vấn thì có thể gọi ngay tới số Hotline: 0979.55.70.85 của Sanaky Việt Nam nhé.