Bạn có biết về tủ đông mặt kính của Sanaky

1688 Views

Bạn có biết nhiều thông tin về tủ đông mặt kính của Sanaky không. Chắc hẳn bạn đã từng thấy tủ đông mặt kính Sanaky, bởi đây chính tủ đông kính hay còn gọi tủ kem mà bạn thường thấy được trưng bày ở  các siêu thị, trung tâm thương mại hay ở các của hàng tạp hóa, bách hóa. Hôm nay, Sanaky Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu về loại sản phẩm này nhé

Các loại tủ đông 2 ngăn mặt kính của Sanaky hiện có trên thị trường

Hiện nay trên thị trường, Sanaky đã đưa ra thị trường 2 loại tủ kem mặt kính phẳng và mặt kính cong. Tuy nhiên, trong đó cũng được chia làm 2 loại là tủ inverter và tủ thường để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng về hiệu suất làm lạnh nhanh cũng như khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Dòng tủ đông mặt kính của Sanaky có dung tích rất đa dạng từ 300 lít đến 800 lít. Tùy theo nhu cầu bảo quản và trưng bày của mình mà bạn có thể lựa chọn được chiếc tủ đông phù hợp.

tủ đông mặt kính cong

Ưu điểm trong thiết kế tủ đông mặt kính Sanaky

Thiết kế của tủ có 2 cửa kính lùa, du là kính cong hay kính lừa thì khách hàng đều có thể nhìn rõ được thực phẩm được bảo quản và trưng bày ở bên trong. Tuy nhiên tủ kính cong lại được ưa chuộng hơn vì theo đa số người tiêu dùng cho rằng chiếc tủ này “dễ nhìn” hơn so với tủ kính phẳng.

Sản phẩm tủ đông mặt kính này chỉ phục vụ nhu cầu trữ đông do đó nó chỉ có duy nhất một ngăn đông thông suốt rộng rãi để chứa thực phẩm. Nhiệt độ trong tủ từ 0 đến -18oC hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu bảo quản kem của các cửa hàng và siêu thị.

Dòng sản phẩm tủ đông này cũng được kế thừa các tính năng ưu việt khác của sản phẩm tủ đông Sanaky. Tủ đông mặt kính Sanaky được trang bị quạt lồng sóc nhờ đó tăng hiệu suất của máy, giúp máy chạy êm, làm lạnh nhanh, sâu đến giữ đông thực phẩm một các an toàn trong thời gian dài. Bên cạnh đó chiếc tủ đông mặt kính hay tủ đông kính lùa được trang bị 4 bánh xe nhỏ, giúp bạn dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Lỗ thoát nước phía trong lòng tủ nhờ vậy bạn dễ dàng xả nước trong quá trình vệ sinh, xả tuyết. Gas sử dụng R134A thân thiện môi trường, chi phí thay thế rẻ.

Tủ đông mặt kính phẳng

Với những thiết kế trên sản phẩm tủ kem này sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những khách hàng muốn mở cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn, hay siêu thị mini, căng tin, … cần lựa chọn tủ để trữ đông cũng như trưng bày sản phẩm kinh doanh hàng hóa.

Nếu bạn có nhu cầu mua tủ đông mặt kính Sanaky hay các sản phẩm tủ đông khác, hãy nhấc ngay máy lên và gọi tới số Hotline: 19008650 của Sanaky Việt Nam để được tư vấn mua hàng nhanh chóng với giá tốt nhất trên thị trường.

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Khiếu nại dịch vụ
0979.55.70.85