Giới thiệu sản phẩm Tủ kem Sanaky

1299 Views

Giới thiệu sản phẩm tủ kem Sanaky hay còn được gọi là tủ đông kính lùa, đây là sản phẩm tủ đông trong dòng sản phẩm tủ đông nắp kính lùa vừa có tác dụng trưng bày, vừa có tác dụng bảo quản thực phẩm. Với dung tích từ 300 lít đến 800 lít, sản phẩm này sẽ là lựa chọn của mọi cửa hàng kem, siêu thị hay nhà hàng,

Thiết kế tủ kem Sanaky

Thiết kế của sản phẩm tủ kem Sanaky có 2 cửa kính lùa cong rất giúp khách hàng dễ dàng quan sát được sản phẩm bên trong. Sản phẩm có 1 ngăn đông bảo quản thực phẩm rộng rãi. Nhiệt độ trong tủ từ 0 đến -18oC hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu bảo quản kem của các của hàng và siêu thị.

Tủ đông mặt kính lùa Sanaky sở hữu mặt kính cường lực, chịu nhiệt, chịu lực. Phần thân tủ dày nên chiếc tủ kem giảm tối đa nhiệt lượng hao phí từ đó giúp tiết kiệm điện năng, giúp tiêu thụ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra tủ còn được lắp đặt quạt lồng sóc giúp làm lạnh nhanh, sâu, tăng tuổi thọ máy và đặc biệt hoạt động rất êm ái.

sản phẩm tủ kem sanaky

Chân tủ kem Sanaky cũng được thiết kế có bánh xe chịu lực giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển tủ đến vị trí mong muốn. Vỏ tủ chắc chắn bền đẹp. Bên ngoài giúp điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng sử dụng. Gas được sử dụng là gas R134a sạch, thân thiện với môi trường.

Tính năng nổi bật của sản phẩm tủ kem Sanaky

– Dung tích lớn từ 300-800 lít.

– Tủ kem Sanaky có tác dụng trưng bày và bảo quản thực phẩm.

– Nhiệt độ ngăn đông lạnh sâu tới -18 độ C.

– Tủ trang bị nhiều giá đỡ đi kèm nên trữ được nhiều thực phẩm hơn.

– Lớp kính cách nhiệt, chịu lực chịu nhiệt, giảm thiểu hao phí điện năng.

– Quạt lồng sóc hiện đại giúp làm lạnh nhanh, sâu.

– Thành tủ dày giữ nhiệt, giảm hao phí điện năng.

– Phía dưới trang bị bánh xe giúp dễ dàng di chuyển

– Nút điều chỉnh nhiệt độ đặt ngay mặt ngoài tủ, tiện lợi, dễ dàng sử dụng.

– Sử dụng gas R134a sạch, thân thiện môi trường, chi phí thay thế rẻ.

Với những tính năng ưu việt trên tủ kem thương hiệu Sanaky sẽ đem lại những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho quý khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc tủ đông để bảo quản và trưng bày kem thu hút khách hàng thì đừng bỏ lỡ dòng tủ kem Sanaky này nhé!

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tủ kem Sanaky hay các sản phẩm tủ đông chính hãng Sanaky. Nhấc máy gọi ngay tới Hotline: 19008650 của Sanaky Việt Nam để được tư vấn mua hàng nhanh nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650