Tủ lạnh inverter là gì? Những điều bạn cần biết về tủ lạnh Inverter

1051 Views

Inverter là tên gọi của một loại đang được rất nhiều người tiêu dùng hiện nay thường xuyên nghe tới và ưa chuộng tìm mua,sửa dụng. Nhưng tủ lạnh inverter là gì? Hiện còn có rất nhiều người thắc mắc hoặc vẫn chưa biết tới. Bài viết này Sanaky Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những điều bạn cần biết về tủ lạnh inverter. Giúp bạn có thêm hiểu biết để có thể sáng suốt lựa chọn khi mua sản phảm tủ lạnh này.

Tủ lạnh inverter là gì?

Inverter là công nghệ có máy nén biến tần giúp điều khiển tất cả các hoạt động, điều chỉnh kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng.

Đối với tủ lạnh Inverter: công nghệ này sẽ giúp máy nén hoạt động luôn ổn định, kiểm soát toàn bộ nhiệt độ trong ngăn đông và ngăn đựng rau quả của tủ lạnh. Tủ giúp bảo quản rau quả được tươi lâu hơn mà vẫn giữ trọn dinh dưỡng thực phẩm. Bên cạnh đó, sử dụng tủ lạnh Inverter giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, giải tỏa nỗi lo tiền điện hàng tháng.

Tủ lạnh Inverter Sanaky VH-DS148HP

So với các dòng tủ lạnh thông thường (không có công nghệ Inverter), máy nén sẽ ngừng cung cấp hơi lạnh khi tủ đã đạt mức mà bạn cài đặt. Trong trường hợp bị thất thoát nhiệt, hoặc bỏ thêm nhiều thực phẩm và khi nhiệt độ tăng lên thì máy nén sẽ khởi động lại.

Một số lợi ích mà tủ lạnh Inverter mang lại cho người sử dụng

Đầu tiên phải nhắc tới đó chính là lợi ích tiết kiệm điện năng: tủ lạnh Inverter giúp tiết kiệm điện năng từ 30 đến 50%. Tùy theo thương hiệu khác nhau của dòng sản phẩm inverter này mà có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ khác nhau.

Tủ lạnh Inverter giúp làm lạnh nhanh, duy trì nhiệt độ ổn định: Thực phẩm được bảo quản tươi ngon, kéo dài thời gian sử dụng hiệu quả.

Kháng khuẩn cùng công nghệ tiên tiến: Đa số các dòng tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter đều được trang bị tính năng khử mùi, kháng khuẩn giúp việc bảo quản thực phẩm ở ngăn mát được tốt hơn.

Tủ lạnh Sanaky Inverter không đóng tuyết: Tủ lạnh Inverter giúp làm lạnh nhanh hơn, hoàn toàn không gây ra tình trạng đóng tuyết ở ngăn đông và ngăn mát. bạn có thể yên tâm bảo quản thực phẩm và việc vệ sinh tủ lạnh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Vận hành êm ái: Tủ hoạt động rất êm, hạn chế rung lắc tốt, hoàn toàn không gây ra tiếng ồn, cho bạn không gian sinh hoạt gia đình yên tĩnh.

Quý khách hàng có nhu cầu mua tủ lạnh inverter Sanaky chính hãng xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 19008650 của Sanaky Việt Nam để được mua hàng nhanh nhất cùng với giá cả tốt nhất trên thị trường.

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650