Tủ lạnh inverter là gì? Những điều bạn cần biết về tủ lạnh Inverter

Inverter là tên gọi của một loại đang được rất nhiều người tiêu dùng hiện nay thường xuyên nghe tới và ưa chuộng tìm mua,sửa dụng. Nhưng tủ lạnh inverter là gì? Hiện còn có rất nhiều người thắc mắc hoặc vẫn chưa biết tới. Bài viết này Sanaky Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những điều bạn cần biết về tủ lạnh inverter. Giúp bạn có thêm hiểu biết để có thể sáng suốt lựa chọn khi mua sản phảm tủ lạnh này.

Tủ lạnh inverter là gì?

Inverter là công nghệ nén biến tần giúp điều khiển tất cả các hoạt động của thiết bị giúp kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không đáng có.

Đối với tủ lạnh Inverter: công nghệ này sẽ giúp máy nén hoạt động luôn ổn định, kiểm soát toàn bộ nhiệt độ trong ngăn đông và ngăn đựng rau quả của tủ lạnh. Có công dụng giúp bảo quản rau quả được tươi lâu hơn mà vẫn giữ nguyên độ tươi ngon ban đầu. Bên cạnh đó, các phương pháp cải tiến, áp dụng công nghệ Inverter cũng giúp tiết kiệm điện hơn.

So với các dòng tủ lạnh thông thường (không có công nghệ Inverter), máy nén sẽ ngừng hoạt động khi tủ đã đủ độ lạnh (hay đạt mức mà người dùng cài đặt) và khi nhiệt độ tăng lên thì máy nén sẽ khởi động lại. Cơ chế bật – tắt liên tục phụ thuộc vào nhiệt độ bên trong tủ lạnh gây ra tiếng ồn khó chịu, khiến tủ lạnh hay rung lắc và quan trọng hơn nữa là rất hao phí điện năng.

Một số lợi ích mà tủ lạnh Inverter mang lại cho người sử dụng

Đầu tiên phải nhắc tới đó chính là lợi ích tiết kiệm điện năng: tủ lạnh Inverter giúp tiết kiệm điện năng từ 30 đến 50%. Tùy theo thương hiệu khác nhau của dòng sản phẩm inverter này mà có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ khác nhau.

Làm lạnh nhanh và duy trì độ ẩm tốt: Thực phẩm được bảo quản tươi ngon, kéo dài thời gian sử dụng hiệu quả. Tăng cường độ ẩm giúp rau luôn tươi xanh, trái cây giữ nước tốt.

Kháng khuẩn cùng công nghệ tiên tiến: Đa số các dòng tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter đều được trang bị tính năng khử mùi, kháng khuẩn giúp việc bảo quản thực phẩm ở ngăn mát được tốt hơn.

Không đóng tuyết: Tủ lạnh Inverter làm lạnh nhanh hơn, không gây ra tình trạng đóng tuyết ở ngăn đông và ngăn mát. Người dùng yên tâm bảo quản thực phẩm và việc vệ sinh tủ lạnh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Vận hành êm ái: Tủ hoạt động rất êm, hạn chế rung lắc tốt, không gây ra tiếng ồn, tạo không gian yên tĩnh và thoải mái cho cả nhà thư giãn hay sinh hoạt cùng nhau.

Quý khách hàng có nhu cầu mua tủ lạnh inverter Sanaky chính hãng xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0979.55.70.85 của Sanaky Việt Nam để được mua hàng nhanh nhất cùng với giá cả tốt nhất trên thị trường.