Có nên mua tủ đông đã qua sử dụng hay không

2325 Views

Rất nhiều người tiêu dùng chọn mua tủ đông đã qua sử dụng là để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên có thực sự tốt khi sử dụng tủ đông cũ như vậy? Đây cũng là điều băn khoăn và đắn đo của bất cứ ai. Vậy có nên mua tủ đông đã qua sử dụng hay không? Trong bài viết dưới Sanaky Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

 

có nên mua tủ đông đã qua sử dụng hay không

Có nên mua tủ đông đã qua sử dụng hay không ?

Tủ đông đã qua sử dụng được rao bán trên thị trường đều chỉ có một ưu điểm duy nhất là giá thành thấp hơn nhiều so với tủ đông mới. Nhưng đi kèm với đó bạn có thể sẽ gặp phải những nguy cơ tiềm ẩn dưới đây:

Đầu tiên là chất lượng: tủ đông đã qua sử dụng chắc chắn sẽ không thể bằng được tủ mới. Đừng vội tin những quảng cáo như ” hàng 90% chất lượng tốt như mới” bởi vì không ai lại bán một thiết bị gần như mới nguyên với giá rẻ hơn rất nhiều như vậy được.

Hơn nữa bạn rất dễ mua phải hàng giả hàng nhái, thậm chí kể cả khi vỏ tủ còn mới 99% nhưng những bộ phận và thiết bị bên trong đã bị thay thế.

Do đó, nếu bạn chọn mua tủ đông đã qua sử dụng thì bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần đối mặt với nguy cơ hỏng hóc và lỗi kỹ thuật là rất cao như phát ra tiếng ồn khi chạy, làm lạnh châm, nhiệt độ làm lạnh không sâu, tủ bị bám tuyết. Thậm chí còn có thể có nguy cơ bị chập điện, rò rỉ gas… gây nguy hiểm khi sử dụng.

Nếu may mắn bạn có thể mua được hàng thành lý mới sử dụng không lâu vẫn còn hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, khả năng này là rất nhỏ và khá là khó khi tìm nơi thanh lý. Thậm chí nếu tìm được thì chưa chắc bạn đã mua được vì sẽ có rất nhiều người ” tranh ” mua với bạn.

Với những vấn đề đã nêu ra ở trên, Điện máy Akira khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn tủ đông đã qua sử dụng để tránh xảy ra tình trạng “ tiền mất tật mang”.

Xem thêm: Nên mua tủ lạnh hay tủ đông

Có thể mua tủ đông mới với giá hợp lý

Tủ đông là loại sản phẩm đòi hỏi tần suất hoạt động nên tuổi thọ của củ thiết bị này là điều mà bất cứ ai cũng đều để ý tới. Mà về yêu cầu này thì một chiếc tủ đông gần như không thể đáp ứng được. Vì vậy với mục đích kinh doanh và thời gian sử dụng lâu dài thì điện máy Akira khuyên bạn nên chọn mua một chiếc tủ đông mới với giá thành hợp lý.

Nếu bạn đang băn khoăn về chi phí cũng như là chất lượng thì bạn nên lựa chọn thương hiệu tủ đông uy tín trong nước như: Alaska, Sanaky, darling, kangaroo… Chất lượng sản phẩm của những thương hiệu này không hề kém so với hàng nhập khẩu mà giá cả lại tốt hơn rất nhiều.

Nếu bạn có nhu cầu mua tủ đông của hãng Sanaky với giá tốt nhất trên thị trường. Hãy gọi ngay tới số Hotline: 19008650 để được tư vấn hoặc truy cập website: sanakyvietnam.net để xem thêm nhiều sản phẩm tủ đông khác nhé.

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650