Công nghệ làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh là gì?

643 Views

Bạn đã từng về tủ lạnh đa chiều nhưng không biết nó có tác dụng gì? Bài viết dưới đây, Sanaky Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu về công nghệ làm lạnh đa chiều là gì, và tác dụng nhé.

Công nghệ làm lạnh đa chiều tủ lạnh side by side là gì?

Công nghệ làm lạnh đa chiều là luồng khí lạnh sẽ thổi ra từ nhiều cửa thoát hơi lạnh. Từ đó nguồn không khí phân bố, lan tỏa tất cả các ngăn bên trong tủ lạnh. Luồng khí lạnh có thể thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ, thậm chí có sản phẩm được thổi ra từ cửa tủ lạnh. Đối với những dòng tủ lạnh đời mới hiện nay, công nghệ làm lạnh này đã được ứng dụng cho hầu hết tất cả các sản phẩm.

công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh là gì

Công nghệ khác biệt so với tủ lạnh truyền thống

Ở các dòng tủ lạnh truyền thống, cửa gió thổi hơi lạnh được đặt ở phía lưng tủ. Với thiết kế này tủ sẽ gặp hạn chế trong việc phân bố hơi lạnh. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến trường hợp thược phẩm chỗ bị thiu, chỗ bị đông đá.

công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh là gì

Có thể nói, sự ra đời của công nghệ làm lạnh đa chiều là một bước tiến mới, giúp giải quyết vấn đề phân bố hơi lạnh không đồng đều này. Với ô cửa nhỏ ngay trên cánh cửa,thiết bị sẽ giúp cho bạn có thể đặt những chai đồ uống dễ dàng mà không cần mở cửa tủ lạnh.

công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh là gì

Xem thêm: Tủ lạnh Inverter là gì? Tính năng nổi bật tủ lạnh Inverter?

Tóm lại, có thể hiểu ngắn gọn rằng hệ thống làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh là: khả năng phân bố luồng khí đồng đều trong tủ lạnh. Với hệ thống này, thực phẩm gia đình bạn sẽ luôn được ổn định, đồng đều, từ đó giúp cho thực phẩm luôn được tươi ngon.

Sanaky Việt Nam

 

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650