Hiện nay có bao nhiêu loại máy lọc nước?

734 Views

Máy lọc nước hiện đang là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đinh Việt. Nếu gia đình bạn đang chuẩn bị sắm một chiếc máy lọc nước hãy tham khảo xem hiện nay có bao nhiêu loại máy lọc nước để có thể chọn mua được loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Hiện nay có bao nhiêu loại máy lọc nước?

Máy lọc nước tủ đứng

Đây là chiếc máy lọc phố biến nhất hiện nay trên thị trường. Với thết kế đứng, máy lọc nước, bộ lọc và bình chứa nằm bên trong tủ bằng chất liệu inox hoặc kính cường lực. Bạn có thể lắp đặt máy lọc ở bất cứ đâu trong nhà, chỉ cần bạn có thể đảm bảo nguồn cấp thoát nước thuận tiện cho máy.

Máy lọc nước tủ đứng

Máy lọc nước tủ đứng sử dụng công nghệ lọc RO thịnh hành với các lõi lọc thô, lõi lọc tinh (lõi RO) và (có thể có) các lõi bổ sung khác cung cấp nước sạch được bổ sung khoáng chất có lợi.

Công suất lọc của máy lọc nước tủ đứng thường ở khoảng 10 – 15 lít/giờ, dung tích bình chứa nước 8 – 15 lít, rất thích hợp cho việc sử dụng tại gia đình, văn phòng, hoặc cả bệnh viện, trường học…

Ngoài ra, máy lọc tủ đứng có 2 dạng là loại có 1 vòi cấp nước và loại có 2 vòi nóng lạnh bạn sẽ không cần mua thêm cây nước nóng lạnh nữa.

Giá của dòng máy lọc nước tủ đứng giao động từ 4-10 triệu tùy thuộc mẫu mã, dung tích, số cấp lọc và thương hiệu.

Xem thêm: Máy lọc nước Ro có lọc được nước ô nhiễm dầu Styrene không?

Máy lọc nước âm bếp

Có thể nói đây là dòng máy lọc nước không có vỏ tủ, chỉ có các lõi lọc được sắp xếp gọn gàng để có thể dễ dàng lắp đặt trong tủ bếp hoặc âm bồn rửa chén. Nó vẫn có các lõi lọc thô, lõi lọc tinhn nếu muốn bạn vẫn có thể lắp thêm các lõi lọc bổ sung khoáng và vi chất để sử dụng.

Máy lọc nước âm bếp

Dòng máy này chủ yếu phục phụ nhu cầu nấu ăn và sinh hoạt hàng ngày thay vì chỉ dùng để uống. Khả năng lọc của nó cũng cao hơn, ở mức 17-18 lít/giờ.

Giá của dòng máy lọc nước âm này rẻ hơn so với máy lọc tủ đứng, trong khoảng 4-6 triệu tùy theo số lõi lọc và thương hiệu.

Máy lọc nước để bàn – treo tường

Bạn có thể xem như đây là một chiếc máy lọc nước mini với kích thước nhỏ gọn, có thể lắp đặt để bàn hoặc treo tường ở các vị trí nhỏ hẹp.

Máy lọc nước để bàn – treo tường

Vì kích thước nhỏ nên dung tích bình chứa của dòng máy lọc nước này khá là nhỏ chỉ khoảng 7-9 lít với công suất lọc 10-15 lít/giờ.

Với dòng máy lọc mini này bạn vẫn có thể lắp thêm các lõi lọc bổ sung khoáng chất ngoài các lõi lọc thô và tinh.

Giá của dòng máy lọc nước để bàn – treo tường này vào khoảng 6-8 triệu đồng tùy số lượng lõi lọc và thương hiệu.

Bài viết trên của Sanaky Việt Nam đã giúp bạn biết được hiện nay có bao nhiêu loại máy lọc nước rồi. Dù là dòng nào thì chúng cũng đảo bảo chức năng cơ bản là cung cấp nước sạch có thể sử dụng trực tiếp. Tùy thuộc vào điều khiện không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mua mottj mẫu máy lọc nước phù hợp nhất.

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650