Những ưu điểm của tủ lạnh side by side giúp bạn cân nhắc có nên mua không

721 Views

Tủ lạnh side by side ( tủ lanh 2 buồng) là một trong những dòng tủ lạnh đắt nhất trên thị trường hiện nay. Tuy đắt nhưng xắt ra miếng, dòng tủ này sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại và thông minh khiến bất cứ người tiêu dùng nào sở hữu cũng phải vừa lòng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những ưu điểm của tủ lạnh side by side để bạn cân nhắc có nên mua loại tủ “đắt đỏ” này không nhé.

Những ưu điểm của tủ lạnh side by side

Ưu điểm của tủ lạnh side by side

Dòng tủ lạnh side by sie được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại và cực kỳ thông minh có thể kể đến như:

-Hỗ trợ khử mùi và kháng khuẩn tối ưu giúp loại bỏ mùi hôi cũng như các loại vi khuẩn gây hại, góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Sử dụng công nghệ giảm tiếng ồn, vận hành êm ái

– Tính năng làm đá tự động và lấy nước trực tiếp từ vòi.

– Sử dụng bảng điều khiển điện tử thông minh bên ngoài, bạn không cần mở tủ

-Thiết kế ngăn đá và ngăn lạnh tiện dụng: ngăn đá bên trái và ngăn lạnh bên phải. Điều này giúp người dùng có thể sắp xếp các loại thực phẩm thường xuyên sử dụng ở tầm với thuận tiện dễ lấy, thay vì phải cúi người như các loại tủ lạnh thường. Khi lấy đồ, bạn cũng chỉ cần mở một bên cánh.

-Ngoài ra một ưu điểm mà người dung hoàn toàn an tâm khi sắm cho mình dòng tủ lạnh này đó là thời gian bảo hành lên tới 10 năm.

Nhược điểm của tủ lạnh side by side

-Hiện đại đi kèm với hại điện: chính vì sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại nên mức tiêu thụ điện của tủ cũng sẽ cao hơn. Vì cậy, khi mua hàng bạn cần xem kỹ công suất tiêu thụ của tủ để so sánh và lựa chọn, nên ưu tiên chọn các tủ lạnh side by side có công nghệ Inverter tiết kiệm điện.

– Cần cân nhắc nhu cầu của gia đình mà lựa chọn sản phẩm phù hợp, tránh lãng phí vì không tận dụng được hết các tính năng của tủ.

– Tủ lạnh side by side được chia ra rất nhiều ngăn với kích thước khay và hộp khác nhau. Do đó rất bất tiện khi bạn sử dụng những loại thực phẩm lớn hay hộp, đĩa lớn để đụng đồ ăn. Các ngăn có thiết kế sâu cũng dễ khiến thực phẩm kẹt bên trong và bị bỏ quên.

-Cần phải lau chùi và vệ sinh thường xuyên bởi bề mặt tủ bóng bẩy rất dễ để lại dấu vân tay, dầu mỡ, vệt nước đọng gây mất thẩm mỹ.

Xem thêm: Ưu điểm của tủ lạnh Inverter so với tủ lạnh thông thường

Với những ưu điểm của tủ lạnh side by side được kể ở trên cùng với một số nhược điểm thì bạn đã có thể cân nhắc được mình có nên mua dòng tủ lạnh cao cấp này hay không. Hãy cân nhắc thật kỹ nhu cầu của gia đình trước khi mua nhé.

Sanaky Việt Nam

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650