Tủ đông có làm đá được không?

4307 Views

Tủ đông có làm đá được không là thắc mắc của khá nhiều khách hàng. Hôm nay Điện máy Akira sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này trong bài viết dưới đây. Hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích.

tủ đông có làm đá được không

Tủ đông có làm đá được không?

Để trả lời cho câu hỏi tủ đông có làm đá được không?. Thì câu trả lời là chính bởi nguyên lý hoạt động mà chiếc tủ đông có thể bảo quản được thực phẩm trong thời gian lâu nhất. Qua quá trình kiểm tra thực tế, thì tủ đông có thể làm lạnh ở nhiệt độ từ 0oC đến âm 18oC từ 30 phút đến 3 giờ. Với mức nhiệt độ này tủ đông có thể làm đá rất tốt và có thể giữ được trong thời gian dài.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng tủ đông để làm đá trong khi bảo quản cùng các thực phẩm khác nhất là thực phẩm sống như thịt ,cá… Bởi vì như vậy nước đá có thể bị ám mùi, hoặc không đảm bảo vệ sinh để có thể sử dụng trong việc ăn uống.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng loại tủ 1 ngăn đông 1 ngăn mát (ngăn đông làm đá còn ngăn mát bảo quản thực phẩm) Tuy nhiên, với cách này thì thực phẩm không thể bảo quản lâu bởi nhiệt độ ngăn mát không thích hợp để bảo quản thực phẩm trong thời gian dài.

Xem thêm: Tủ đông inox Sanaky có những ưu điểm gì

Với những chia sẻ ở trên đã giải đáp cho bạn thắc mắc về tủ đông có làm đá được không rồi nhé. Bạn có thể tham khảo những mẫu tủ đông của Sanaky tại website sanakyvietnam.net. Hoặc gọi đến đến số Hotline: 19008650 của Sanaky Việt Nam để được tư vấn trực tiếp và mua hàng nhanh chóng với giá tốt nhất trên thị trường nhé.

 

Mời bạn tham khảo các sản phẩm sau nhé

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650