Tủ đông inox Sanaky có những ưu điểm gì?

Ngoài những sản phẩm tủ đông dân dụng, hãng Sanaky cũng cũng cấp trên thị trường những sản phẩm tủ đông inox dùng cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Sau đây Sanaky Việt Nam sẽ chia sẻ tới bạn đọc về tủ đông inox Sanaky có những ưu điểm gì và những lưu ý khi sử dụng.

tủ đông inox sanaky có những ưu điểm gì

Tủ đông inox Sanaky có những ưu điểm gì

Ưu điểm của tủ đông inox Sanaky chính là nằm ở cấu tạo và chức năng của nó:

Đầu tiên là khả năng bảo quản thực phẩm, cùng có chức năng làm lạnh như các loại tủ khác, thì điểm vượt trội của tủ đông inox đó chính là khả năng tạo ra môi trường bảo quản thực phẩm hoàn hảo nhất như: nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ cho môi trường làm mát, áp suất.

Ngoài ra, với máy nén khí công suất mạnh mẽ có khả năng duy trì nhiệt độ phù hợp ngay khi cả tủ được mở với tần suất liên tục. Nhiệt độ bảo quản của tủ có thể cài đặt ở mức 0oC đến -18oC và cũng có thể điều khiển nhiệt độ, giúp bảo quản thực phẩm một cách tối ưu nhất.

Sản phẩm tủ đông inox Sanaky có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và diện tích của từng nhà hàng mà có thể lựa chọn loại tủ bàn thớt có kích thước phù hợp.

Với thiết kế rất đẹp, sản xuất bằng inox từ trong ra ngoài, tủ đông inox công nghiệp của Sanaky luôn đảm bảo độ bền và cho chất lượng tốt. Thiết kế bằng inox cũng giúp cho việc vệ sinh lau chùi bàn trở nên dễ dàng hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng tủ đông inox

  • Không nên kê 3 mặt của tủ sát tường hoặc các đồ đạc khác, như vậy sẽ làm giảm khả năng tản nhiệt của lốc máy, gây hiện tượng nước đọng trong tủ dưới mặt bàn.
  • Không để đồ rỉ nước ra tủ.
  • Vệ sinh tủ bên trong bằng giẻ khô một lần/tuần.
  •  Màn hình trên bảng điều khiển hiển thị nhiệt độ trong tủ
  •  Tủ có cài đặt chế độ trễ, vì vậy nhiệt độ trong tủ sẽ luôn dao động trong khoảng ¬±5°C để bảo vệ lốc và tiết kiệm điện.

Xem thêm:

+ Khác biệt giữa tủ đông công nghiệp và dân dụng

+ Tủ đông mát Sanaky là gì? Có bao nhiêu model

Trên đây là những chia sẻ về tủ đông inox Sanaky có những ưu điểm gì của Sanaky Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ đông inox của hãng Sanaky thì hãy gọi ngay tới số Hotline: 19008650 để được tư vấn chi tiết và mua hàng nhanh chóng với giá rẻ nhất trên thị trường nhé.

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
24.900.000
Giảm giá!
21.100.000

Tủ đông Sanaky Inverter 2 cánh kính cường lực VH-3699W4KD | Dung tích 360 Lít

Tủ đông Sanaky Inverter 1 ngăn 2 cánh – Kính cường lực VH-3699A4KD | DT 360 Lít

TIN TỨC MỚI NHẤT