Tìm hiểu về sản phẩm tủ đông mặt kính phẳng Sanaky

Tủ đông mặt kính phẳng cùng với tủ đông kính cong là sản phẩm tủ đông vừa có thể bảo quản, trữ đông thực phẩm, vừa có thể trưng bày sản phẩm. Ưu điểm của dòng tủ này có rất nhiều do đó được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Nhất là đối với những của hàng tạp hóa lớn, siêu thị, nhà hàng hải sản…

Tủ đông mặt kính phẳng Sanaky VH-8099K dung tích 800 lít

Ưu điểm nổi bật của tủ đông mặt kính phẳng Sanaky

Dòng tủ đông kính phẳng của Sanaky hiện tại trên thị trường chỉ còn một model là VH-8099K. Dưới đây là những ưu điểm của model này:

– Sản phẩm tủ đông cỡ lớn, dung tích lên đến 800 lít. Thích hợp với các siêu thị, cửa hàng hải hải sản.

– Thiết kế một ngăn trữ đông thông suốt.

– Mặt tủ có nắp kính chịu lực, cách nhiệt dể dàng quan sát thực phẩm bên trong.

– Lớp cách nhiệt dày hơn giúp giữ nhiệt tốt, giảm tiêu hao điện năng.

– Quạt lồng sóc làm lạnh nhanh, sâu.

– Vận hành êm ái không ảnh hưởng đến môi trường.

– Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

– Giống với dòng tủ đông Sanaky mặt kính lùa cong, sản phẩm tủ đông kính phẳng của Sanaky cũng được bảo hành lên tới 24 tháng.

Những tính năng chi tiết của tủ đông mặt kính phẳng Sanaky

Tủ đông mặt kính phẳng Sanaky VH-8099K hoàn toàn được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ khắt khe của Sanaky. Thiết kế 1 ngăn đông thông suốt, nhiệt độ làm lạnh từ 0oC đến âm 18oC.

Quạt lồng sóc vận hành êm ái, dàn lạnh bằng nhôm giúp tủ có thể làm lạnh nhanh và sâu. Thực phẩm luôn được bảo quản trong môi trường hoàn hảo, đảm bảo vệ sinh tránh vi khuẩn, nấm mốc.

Loại Gas mà sản phẩm sử dụng là gas R134A. Một trong những loại gas tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường và sứ khỏe của người sử dụng.

Thiết kế tủ đông Sanaky VH-8099K có chiều dài: 1.883m, chiều rộng: 0.823m, chiều cao: 0.88m, dung tích 800 lít, trọng lượng 82kg. Rất phù hợp với không gian trưng bày rộng rãi của các nhà hàng, siêu thị, của hàng tạp hóa cỡ lớn…

Mặt trên của tủ là mặt kính lùa chịu lực, cách nhiệt cùng thân tủ được đổ lớp cách nhiệt dày hơn giúp giữ nhiệt tốt hơn, giảm hao tốn điện năng.

Bảng điều khiển của sản phẩm cũng rất đơn giản, dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, tùy theo loại thực phẩm mà bạn có thể chọn mức nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.

Với công nghệ sản xuất từ nhật bản, sản phẩn hoàn toàn đảm bảo mang lại cho khách hàng sự an tâm trong việc bảo quản thực phẩm một cách ản toàn nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu mua tủ đông mặt kính phẳng Sanaky chính hãng. Hãy nhấc máy và gọi ngay tới số Hotline: 0979.55.70.85 của Sanaky Việt Nam để được mua hàng nhanh chóng với giá ưu đãi nhé.