Tìm hiểu về sản phẩm tủ đông mặt kính phẳng Sanaky

Tủ đông mặt kính phẳng cùng với tủ đông kính cong là sản phẩm tủ đông vừa có thể bảo quản. Tủ vừa có tác dụng bảo quản, vừa có tác dụng trưng bày sản thu hút khách hàng. Sản phẩm được sử dụng thông dụng tại các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng…

Tủ đông mặt kính phẳng Sanaky VH-8099K dung tích 800 lít

Một số ưu điểm nổi bật về dòng mặt kính phẳng Sanaky

Model độc quyền duy nhất mặt kính phẳng Sanaky trên thị trường là sản phẩm VH-8099K. Một số ưu điểm dòng tủ đông mặt kính phẳng Sanaky:

– Sản phẩm có dung tích cỡ lớn, dung tích 800L chứa đựng được nhiều sản phẩm. Thiết bị thích hợp trưng bày, bảo quản tại các cửa hàng, siêu thị…

–  Tủ có thiết kế 1 ngăn đông thông suốt, bảo quản được nhiều loại thực phẩm. Tủ trang bị thêm nhiều giỏ chứa.

– Phía trên mặt tủ có nắp kính chịu lực, chịu nhiệt giúp dễ dàng quan sát, trưng bày sản phẩm.

– Quạt lồng sóc hiệu quả làm lạnh cao, vận hành êm ái tới môi trường.

– Máy sản xuất theo công nghệ hiện đại,  tiên tiến Nhật Bản.

– Giống với dòng tủ đông Sanaky mặt kính lùa cong, tủ đông Sanaky VH-8099K được bảo hành chính hãng 2 năm.

Đánh giá tính năng tủ đông Sanaky VH-8099K

Tủ đông mặt kính phẳng Sanaky VH-8099K được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Tủ thuộc dòng 1 ngăn đông, nhiệt độ làm lạnh  0oC đến – 18oC.

Quạt lồng sóc vận hành êm ái, hiệu suất làm lạnh cao dàn lạnh bằng nhôm giá thành rẻ hơn so với dàn đồng.  Hiệu quả làm lạnh tủ cap, nhờ đó thực phẩm được bảo quản hoàn hảo, giữ trọn dinh dưỡng.

Môi chất làm lạnh sản phẩm sử dụng là gas R134A. Gas tủ là yếu tố quan trọng góp phần trực tiếp tới hiệu suất làm lạnh máy. R134A là một trong những loại gas tốt, được sử dụng phổ biến trên các tủ đông.

Thiết kế tủ đông Sanaky VH-8099K có chiều dài: 1.883mm, chiều rộng: 0.823mm, chiều cao: 0.88mm, dung tích tủ 800 lí. Sản phẩm phù hợp với không gian trưng bày rộng rãi của các nhà hàng hải sản, siêu thị.. có nhu cầu trữ lượng, trưng bày sản phẩm khối lượng lớn. Bảng điều khiển điện tử của sản phẩm cũng rất đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Tủ đông mặt kính Sanaky được công nghệ sản xuất từ nhật bản,  chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ đem tới cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng hoàn hảo nhất trong quá trình sử dụng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua tủ đông mặt kính phẳng Sanaky chính hãng, nhấc máy và gọi ngay tới số Hotline: 19008650 của Sanaky Việt Nam để được mua hàng nhanh chóng với giá ưu đãi nhé.

Tủ đông Sanaky Inverter 2 cánh kính cường lực VH-3699W4KD | Dung tích 360 Lít

Tủ đông Sanaky Inverter 1 ngăn 2 cánh – Kính cường lực VH-3699A4KD | DT 360 Lít

TIN TỨC MỚI NHẤT