Tủ đông sanaky của nước nào?

1325 Views

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc về xuất xứ của tủ đông thương hiệu Sanaky như: tủ đông Sanaky của nước nào? Sản xuất tại đâu? Hàng Nhật, hàng Trung Quốc hay Thái Lan. Bài viết sau đây sẻ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Thương hiệu Sanaky

Sanaky là thương hiệu của công ty TNHH Điện tử điện lạnh Việt – Nhật. Đây là thương hiệu của Việt Nam nổi tiếng về sản xuất điện lạnh, điện gia dụng. Với tuổi đời 20 năm xây dụng và phát triển, thương hiệu Sanaky đã và đang ghi dấu mình với các mặt hàng gia dụng, điện tử, điện lạnh chất lượng, đẹp, sang trọng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Xuất xứ của tủ đông Sanaky

Về xuất xứ của sản phẩm tủ đông thương hiệu Sanaky thì có rất nhiều thông tin như: là hàng công nghệ Nhật bản sản xuất tại Việt Nam, có nơi thông tin là hàng nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan, nơi thì có thông tin là link kiện nhập khẩu Trung Quốc lắp ráp tại Việt Nam…Và rất nhiều nguôn thông tin khác. Vậy thông tin chính xác là gì?

tủ đông sanaky của nước nào

Hiện tại, hãng Sanaky đã có một nhà máy lắp ráp trong nước tại tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, các loại link kiện thì hãng vẫn phải nhập từ Trung Quốc. Ngoài ra, đó chỉ là những model tủ đông có dung tích từ vừa đến nhỏ. Những model có dung tích lớn hơn 1000 lít thì hãng vẫn phải nhập nguyên kiện từ Trung Quốc.

Một số model tủ đông Sanaky dung tích trên 1000 lít

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
24.900.000
Giảm giá!
19.500.000

Có nhiều người nhắc đến hàng Trung Quốc thì e ngai là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nhưng sự thực là ở Trung Quốc có đủ loại hàng hóa từ bình dân cho đến cao cấp, từ những loại có giá rất rẻ cho đến các sản phẩm giá đắt. Bên cạnh hàng hóa của các doanh nghiệp Trung Quốc sản xuất có loại chất lượng khá tốt, có loại kém, còn có hàng chất lượng tốt của các thương hiệu trên thế giới.

Vì vậy, hãng Sanaky cam kết với người tiêu dùng là tất cả sản phẩm tủ đông của mình đều sản xuất theo dầy chuyền đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Điều này đã được chứng minh bằng vô số sản phẩm của hãng được người tiêu dùng lựa chọn và bằng vị thế là một trong những hãng tủ đông tủ mát có thị phần lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm: Tủ đông mát Sanaky là gì? Có bao nhiêu model

Với những thông tin ở trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: tủ đông Sanaky của nước nào? Và xuất xứ ra sao rồi phải không. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác về thương hiệu Sanaky thì hãy nhấc máy và gọi ngay tới số Hotline: 0979.55.70.85 của Sanaky Việt Nam để được giải đáp và tư vấn nhanh nhất nhé.