Tủ đông sanaky của nước nào? Sản xuất tại đâu?

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc về xuất xứ của tủ đông thương hiệu Sanaky như: tủ đông Sanaky của nước nào? Sản xuất tại đâu? Hàng Nhật, hàng Trung Quốc hay Thái Lan. Bài viết sau đây sẻ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Thương hiệu Sanaky

Sanaky là thương hiệu nổi tiếng của công ty TNHH Điện tử – Điện lạnh Việt – Nhật. Thương hiệu này của Việt Nam nổi tiếng về sản xuất điện lạnh và điện gia dụng. Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Sanaky đã và đang đạt được niềm tin đối với khách hàng. Cùng với các mặt hàng gia dụng, điện tử, điện lạnh chất lượng, đẹp, sang trọng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Xuất xứ của tủ đông Sanaky

Về xuất xứ của sản phẩm tủ đông thương hiệu Sanaky thì có rất nhiều thông tin như: là hàng công nghệ Nhật bản sản xuất tại Việt Nam, có nơi thông tin là hàng nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan, nơi thì có thông tin là link kiện nhập khẩu Trung Quốc lắp ráp tại Việt Nam…Và rất nhiều nguôn thông tin khác. Vậy thông tin chính xác là gì?

Xem thêm:

+ Tủ đông mát Sanaky là gì? Có bao nhiêu model

tủ đông sanaky của nước nào

Hiện tại, hãng Sanaky đã có một nhà máy lắp ráp trong nước tại tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, các loại link kiện thì hãng vẫn phải nhập từ Trung Quốc. Ngoài ra, đó chỉ là những model tủ đông có dung tích từ vừa đến nhỏ. Những model có dung tích lớn hơn 1000 lít thì hãng vẫn phải nhập nguyên kiện từ Trung Quốc.

Một số model tủ đông Sanaky dung tích trên 1000 lít

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
24.900.000
Giảm giá!
21.100.000

Có nhiều người nhắc đến hàng Trung Quốc thì e ngai là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nhưng sự thực là ở Trung Quốc có đủ loại sản phẩm từ bình dân cho đến cao cấp, từ hàng hóa giá rất rẻ cho đến các loại đắt đỏ. Đương nhiên là hàng hóa của các doanh nghiệp Trung Quốc sản xuất có loại chất lượng khá tốt, có loại kém. Bên cạnh đó còn có hàng hóa chất lượng tốt của các thương hiệu khác trên thế giới.

Vì vậy, tất cả các sản phẩm tủ đông của Sanaky được cam kết đều sản xuất theo dây chuyền đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sự thật đã chứng minh rằng: vô số sản phẩm của Sanaky đã được người tiêu dùng lựa chọn và bằng vị thế là một trong những hãng tủ đông tủ mát có thị phần lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Với những thông tin ở trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: tủ đông Sanaky của nước nào? Và xuất xứ ra sao rồi phải không. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác về thương hiệu Sanaky thì hãy nhấc máy và gọi ngay tới số Hotline: 19008650 của Sanaky Việt Nam để được giải đáp và tư vấn nhanh nhất nhé.

Tủ đông Sanaky Inverter 2 cánh kính cường lực VH-3699W4KD | Dung tích 360 Lít

Tủ đông Sanaky Inverter 1 ngăn 2 cánh – Kính cường lực VH-3699A4KD | DT 360 Lít

TIN TỨC MỚI NHẤT